Khi mùa thu đến, trong tiếng gió thu xào xạc, cây cối ở nhiều nơi đều thay cho mình bộ áo mới rực rỡ, nào là vàng, cam, đỏ… màu nào cũng lộng lẫy. Đặc biệt là mùa thu ở Mỹ.

Mới đây, anh Matt Benedetto đến từ tiểu bang Vermont đã quay lại cảnh thu tuyệt đẹp ở nơi đây bằng máy ảnh drone khiến người xem lóa mắt choáng ngợp.

Anh Matt hiện 28 tuổi kinh doanh rất nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm chụp ảnh và quay phim, anh cũng rất thích chụp từ trên không. Gần đây, anh đã ghi lại cảnh khu rừng ở tiểu bang Vermont bằng máy quay drone, có thể thấy lá cây đã thay áo thu mới – một cảnh tượng rực rỡ sắc màu. Nhìn từ không trung, mỗi cái cây đều giống như một đóa hoa bung nở.

Anh Matt cho hay anh đã ghi lại được khoảnh khắc tuyệt đẹp của tiểu bang Vermont, đó là khi số lượng lá cây thay màu nhiều nhất.

Mùa thu nước Mỹ

Anh Matt chia sẻ rằng: “Thời kỳ cao điểm của đợt lá cây thay màu mỗi năm có thể không giống nhau thùy theo thời tiết. Trước khi chúng bắt đầu thay màu và rụng, bạn chỉ có thời gian vài ngày để nhìn thấy sắc thái này.”

Anh tiết lộ có những nơi yêu thích mà mỗi năm anh nhất định phải đến để chụp được sắc màu kinh điển này.

Anh còn nói rằng có thể mọi người sẽ thấy được những hình ảnh từ trên cao được chụp ở những nơi mà họ thường xuyên đi qua trong đời, nhưng lại chưa từng nhìn thấy những cảnh tượng này ở góc độ đó.

Cùng xem cảnh quay mùa thu tuyệt đẹp của Matt Benedetto:

Vào năm ngoái, cũng có người đã ghi lại cảnh mùa thu ở tiểu bang Vermont bằng drone, địa điểm chụp bao gồm một vài công viên ở khu vực Groton.

Mùa thu nước Mỹ

Có một cư dân mạng vô cùng nhớ nhà sau khi xem đoạn clip này. Hiện nay cô sống ở Texas, trước đây khi còn ở Vermont, cô có thể nhìn thấy lá cây rực rỡ tràn ngập núi đồi.

Thanh Trúc

Xem thêm: