Vào dịp Giáng Sinh, có hai anh em muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến người bố đã cống hiến cả một đời cho các con, họ suy đi tính lại không biết làm thế nào để gửi đến bố niềm vui bất ngờ khó quên. Cuối cùng, họ nghĩ ra kế hoạch “hoàn thành ước mơ mà bố không dám mong ước”!

Ông bố trong đoạn clip này nhận được hộp quà từ con trai là anh Kamin và con gái Pam, bên trong là một tấm thiệp cảm ơn.

Khi người bố mở chiếc hộp ra, trên tấm thiệp có viết: “Hãy đưa cho Kamin”, rồi người con trai Kamin lớn tiếng đọc cho mọi người nghe. Lúc này người bố hoàn toàn không thấy có gì lạ, ông không biết bên trong tấm thiệp nho nhỏ của hai anh em có giấu một bí mật rất lớn!

Tấm thiệp nói về những sự vất vả mà bố đã hy sinh cho gia đình cũng như sự chu đáo vô điều kiện khi “bố luôn đặt bản thân mình ở vị trí sau cùng”. Người bố lắng nghe những lời cảm động này, ông rất thản nhiên mỉm cười, nhưng điều bất ngờ còn ở phía sau….

Những lời nói chân thành được viết trên tấm thiệp:

“Gửi đến bố yêu, bố có rất nhiều đặc điểm xuất sắc, trong đó điều khiến chúng con khâm phục nhất đó là sự hy sinh hết lòng vì gia đình, bao gồm thời gian, sự quan tâm và chăm sóc, ngoài ra còn cả sự hỗ trợ của bố dành cho chúng con về mặt tiền bạc nữa.

Sau khi chúng con trưởng thành mới biết được sự hy sinh của bố là vô hạn, bố không ngừng hoàn thiện cuộc đời của chúng con, nhưng đồng thời bố cũng đã hy sinh cuộc đời cũng như khát vọng mà bố hằng mơ ước. Đặc biệt là những năm trở lại đây, sự hỗ trợ về mặt tài chính mà bố dành cho chúng con giúp chúng con thành gia lập nghiệp, nhờ đó là chúng con đã có được một cuộc sống đủ đầy, có nhà có xe… Đây đều là công sức của bố và mẹ.

Chúng con rất vui khi mình có khả năng biến giấc mơ của bố thành hiện thực.

Sự khiêm tốn, hy sinh hết lòng và tinh thần vì người khác của bố là tấm gương cho chúng con, bây giờ chúng con đã hiểu, vì vậy mong bố sẽ nhận món quà cảm ơn của chúng con”.

Cuối cùng, con trai Kamin mới nói: “Để bày tỏ lòng biết ơn với sự cống hiến và hy sinh của bố, mong bố hãy nhận món quà cảm ơn chân thành của chúng con, quà đang đợi ở bên ngoài, bố hãy nhắm mắt lại để con dắt bố đi…”

Kamin dắt tay người bố đang nhắm mắt đi từng bước một để bố vừa tò mò vừa mong đợi…
Bố lập tức bật khóc sau khi nhìn thấy món quà bất ngờ như mơ! Hẳn là món quà ấy chứa đựng ký ức thời trẻ của bố chăng?
Bố cảm động ôm chầm lấy con trai.
Bố xúc động ôm lấy con gái cũng đang khóc, tâm ý của hai anh em thật sự khiến ông không thể ngờ được.
Một chiếc xe cũ đủ để khiến một người bố vững vàng bật khóc, thật ra những gì mà bố đã hy sinh cho các con của mình vượt xa món quà này.

Cùng xem đoạn clip cảm động dưới đây!

Giving My Dad a Corvette for Christmas

He had always wanted one, but sacrificed and gave constantly to everyone else and rarely had anything nice for himself. Time for that to change!Credit: The K Man – www.youtube.com/user/ksteak27

Posted by Daily Viral Stories on Wednesday, 28 March 2018

.
Ngọc Trúc

Xem thêm: