Hai anh em người Anh cách nhau 6 tuổi bị chia cắt từ khi còn nhỏ, họ chưa từng gặp nhau dù sống trong cùng một thành phố. Mãi đến khi đã hơn 30 tuổi, hai anh em này mới có cơ hội gặp gỡ lần đầu tiên.

Theo tin tức trên tờ United Press International, anh Ross Colguhoun (37 tuổi) sống tại Edinburh của Anh. Vào ngày 10/1, anh đã lần đầu gặp được em gái Erin Colquhoun (31 tuổi) cũng sống tại Edinburh.

Hai anh em nhà Colquhoun sở dĩ gặp được nhau là vì anh Ross đã mua sản phẩm liên quan đến bóng đá thông qua một nhân viên bán hàng trên trang eBay cách đây 2 năm.

Nhân viên bán hàng này chính là người bố mà anh Ross chưa từng được gặp trong đời. Ông đã trả tiền lại cho anh và giải thích lý do với anh thông qua tin nhắn.

Anh Ross cho biết, lần giao dịch này đã giúp anh có cơ hội quen biết gia đình bên bố của anh, nhưng tình hình dịch bệnh đã khiến anh đến mãi gần đây mới được gặp em gái Erin.

Anh Ross đã chia sẻ lên Twitter câu chuyện và hình ảnh hai anh em anh gặp nhau.

Anh Ross cũng kể về cuộc gặp gỡ lần đầu tiên này của họ trong bài đăng

“Chúng tôi cười, chúng tôi khóc, chúng tôi chia sẻ những điều đã qua. Chúng tôi cảm thấy như đã quen biết nhau nửa đời người. Khi đó tôi rất căng thẳng, nhưng đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt đẹp và đáng ghi nhận.”

“Chúng tôi đã trò chuyện về việc cuộc sống và trải nghiệm rất giống nhau của mình, Erin theo học tại Học viện nghệ thuật Glasgow, tôi cũng từng học tại đây.”

Anh cho biết hiện anh vẫn còn đang hồi hộp, nhưng anh rất mong đợi được gặp những người thân chưa từng gặp mặt. Đồng thời, anh cũng cảm ơn những cư dân mạng đã cổ vũ và khích lệ anh.

Có người nói, hai anh em họ trông rất giống nhau. Cũng có người nói, tất cả những điều này đều là sự sắp xếp của số phận, còn có người bày tỏ họ thật sự rất xúc động.

Thanh Trúc

Xem thêm: