Mới đây, trong đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018 diễn ra vào ngày 1/6 (theo giờ địa phương), hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có một màn biểu diễn xuất sắc và lọt vào vòng chung kết trước sự tán dương nhiệt liệt của ban giám khảo và toàn bộ khán giả trong trường quay.

Mở đầu là một màn chống tay với độ khó rất cao của cặp đôi “Giang Brothers” (Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp), tiếp theo đó là các động tác thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai, độ chính xác và thăng bằng đáng kinh ngạc. Đặc biệt là màn “giữ thăng bằng trên đầu” khiến các vị giám khảo và khán giả trong trường quay “đứng tim”.

Hai anh em Quốc Cơ lọt vào chung kết Britain’s Got Talent 2018

Hai anh em Quốc Cơ lọt vào chung kết Britain’s Got Talent 2018

Một số biểu hiện kinh ngạc, thích thú, hoảng hốt… của giám khảo khi xem màn trình diễn mạo hiểm của hai anh em họ Giang:

Cùng xem toàn bộ màn trình diễn xuất sắc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018:

Trước đó,  “Giang Brothers” đã có một màn trình diễn ngoạn mục chinh phục tất cả 4 vị giám khảo của Britain’s Got Talent ở vòng sơ kết để bước vào đêm bán kết này, trong đó có giám khảo Simon nổi tiếng khó tính.

“Giang Brothers” sẽ có mặt trong đêm chung kết của Britain’s Got Talent 2018 diễn ra vào tối ngày 3/6 (theo giờ địa phương).

Trước khi tham gia cuộc thi Britain’s Got Talent, vào ngày 22/12/2016, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có màn biểu diễn phá kỷ lục Guinness trên những bậc thang tuyệt đẹp và nổi tiếng của nhà thờ Girona, Tây Ban Nha.

Thanh Vân

Xem thêm: