Ở Mỹ, có hai chị em ruột bị chia cắt nhau từ khi còn nhỏ, đến khi đã ngoài 70 họ mới biết đến sự tồn tại của nhau và mới đây đã gặp gỡ nhau lần đầu tiên. Mặc dù nhiều năm qua không được sống cùng nhau, nhưng họ rất trân quý cơ hội được bên nhau hiện nay, họ cũng nghĩ rằng chính số phận đã sắp đặt cho họ được đoàn tụ.

Theo đài KMGH chưa tin, bà Harriet Carter (76 tuổi) và bà Linda Hoffman (73 tuổi) đã gặp nhau tại Sân bay quốc tế Denver của bang Colorado vào ngày 7/12 vừa qua.

Mặc dù là chị em ruột nhưng họ sống ở khác bang và đây là lần đầu tiên trong đời họ được tận mắt nhìn thấy nhau.

Bà Harriet được gửi cho người khác nhận nuôi từ khi mới sinh, lúc đó bố mẹ bà chỉ mới 18 tuổi và họ đã qua đời từ vài chục năm trước.

Bà Linda không biết rằng mình có chị gái vì bố mẹ bà chưa từng nói với bà về việc này. Còn bà Harriet cũng không biết mình có một người em gái.

Thế nhưng, hai chị em này đã không hẹn mà cùng đăng ký tài khoản trên trang web điều hành gia phả Ancestry.com. Họ được cho biết rằng có thể hai người có quan hệ thân thích nên họ đã đi làm giám định ADN và kết quả cho thấy họ là chị em ruột thất lạc nhiều năm.

Bà Linda nói với đài KMGH rằng: “Tỷ lệ tương thích của chúng tôi là 100%, thế nhưng bố mẹ chúng tôi chưa từng nói với bất cứ ai.”

Sau khi bà Harriet và bà Linda quen biết nhau, họ hầu như gọi điện thoại cho nhau mỗi ngày và do chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên mãi đến ngày 7/12 họ mới được gặp nhau lần đầu tiên và ôm chầm lấy nhau.

Bà Linda đã chia sẻ những hình ảnh của mình khi còn nhỏ với bà Harriet tại sân bay. Chỉ tiếc là trong những bức ảnh này đều không có sự xuất hiện của bà Harriet.

Sau đó, bà Linda đã đưa bà Harriet đến nhà mình, ở nhà bà đã trang hoàng tràn ngập không khí Giáng Sinh để đón mừng chị gái.

Hai chị em họ cho rằng không nên lúc nào cũng nghĩ về thời gian đã qua mà hãy trân trọng khoảng thời gian hiện tại.

Bà Linda tin rằng cuộc hội ngộ của họ là nhờ định mệnh. Bà cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã tìm thấy nhau đúng thời điểm.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: