Mới đây, một người đàn ông ở Mỹ đã lấy trộm kem của người khác bên ngoài sân khúc côn cầu trên băng, sau đó cho vào miệng ăn. Toàn bộ quá trình “ăn trộm” này đã bị lên sóng truyền hình trực tiếp với hàng trăm triệu con mắt đang theo dõi.

kẻ ăn trộm
(Ảnh: Twitter)

Sự việc thú vị này xảy ra trong trận đấu giữa đội Carolina Hurricanes và đội Ottawa Senators, còn người đàn ông “ăn trộm” tên là Weston Davis.

Khi đó, người dẫn chương trình Mike Maniscalco của kênh thể thao Fox đang nói trước ống kính, phía sau lưng anh là những người hâm mộ đang vẫy tay hoan hô vì có cơ hội được lên truyền hình.

Lúc này, phía bên trái màn hình có thể thấy anh Weston Davis đội mũ đỏ đang lén lấy cây kem của một người đàn ông đội mũ đen đang cầm trong tay, sau đó cho vào miệng ăn.

Người đàn ông đội mũ đen này đang xem điện thoại của bạn, dường như không chú ý là cây kem của mình đã bị trộm mất, đến khi nhận ra thì không thấy kem nữa rồi, sau đó anh xoay người tìm thì Weston đã “chuồn đi mất” cùng cây kem.

Cảnh tượng thú vị này hiện đã có hơn 3,5 triệu lượt xem sau khi được tài khoản Twitter có tên Brianna Airington chia sẻ. Anh Weston cũng được mệnh danh “tên trộm bị quay lại rõ nhất trong lịch sử”.

Thật ra, Weston và người đàn ông đội mũ đen tên Joe Campen là bạn cũ, họ quen biết nhau từ thời cấp 3, ngày hôm đó họ đã cùng nhau đi xem trận đấu.

Dù có người cho rằng trò đùa này là do hai người họ cố ý dựng nên, nhưng anh Joe cho biết ban đầu anh không hề biết gì cả. Khi đó anh cảm thấy có người chạm vào cây kem của mình, nhưng anh không ngờ người này lại lấy nó đi mất.

Anh Weston thì cho biết, Joe và anh là bạn thân, khi đó Joe đang đứng trước máy quay, vì thế anh đã nghĩ ra trò đùa này, mong được máy quay quay đến.

Mong muốn của anh Weston đã trở thành sự thật. Sau khi lên sóng truyền hình và mạng xã hội, hiện nay “vụ trộm kem” này đã nổi tiếng khắp thế giới.

Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply