Dưới đây là 7 câu chuyện hài hước có thể giúp bạn thư giãn đầu óc, khởi đầu một tuần mới đầy vui vẻ.

1. Làm sao để ngăn không cho chồng ra ngoài uống rượu với bạn bè?

Có một người khá sợ vợ, vợ cấm uống rượu, nhưng mỗi lần cậu ta đều không trốn được bạn bè kéo đi.

Sau này vợ không quản cậu ta nữa, mỗi lần ra ngoài uống rượu, vợ đều sẽ gọi điện thoại hỏi ở đâu, cũng muốn đến, sau khi đến, liền cầm đũa dọn sạch các món cứ như vũ bão vậy. Sau đó cô hỏi: “Hết món rồi phải không, nếu thế thì chúng ta về nhà thôi”.

Mấy anh em liên tục vỗ tay nói vẫn còn vẫn còn, vội vàng gọi nhân viên phục vụ thêm món. Kết quả là mỗi một món đưa lên các anh em chẳng ăn được gì, cô ấy đều ăn hết, hứng uống rượu cũng bị vợ cậu ta làm tiêu tan hết, đến khi cô ấy ăn no, ợ đã rồi lau miệng xong thì khoác tay chồng nói: “Tôi ăn no rồi, chúng tôi về trước đây, các anh cứ tiếp tục”.

Hai người họ đi rồi còn lại mấy anh em ngẩn người nhìn chồng bát đĩa, lúc tính tiền lại càng ngơ ngẩn. Sau vài lần liên tục, sau này họ uống rượu cũng không gọi người bạn đó đi cùng nữa, cái giá phải trả quá lớn rồi.

(Ảnh: shutterstock.com)

2. Đánh bài

Bốn quý ông cùng tụ tập đánh bạc. Trước khi bắt đầu, họ nói với John rằng: “Anh đi nhìn xem ngoài cửa có cảnh sát không?”

John đi hết 10 phút mới thở hồng hộc chạy vào nói: “Bên ngoài không có cảnh sát, nên tôi đã chạy đến sở cảnh sát gọi một người đến rồi!”

3. Thư của con trai

Hai người đàn ông đang trò chuyện về những cậu con trai đang học đại học của họ.

Một người nói: “Tôi luôn phải tra từ điển khi đọc thư của con trai”.

Người kia nói: “Anh may mắn thật đấy, đọc thư của con trai tôi, tôi cứ phải chạy ra ngân hàng”.

4. Ngây thơ

Một vận động viên bơi lội thử thách bơi qua eo biển Manche, khi anh này xuống nước, rất nhiều người vây quanh anh ta.

Một người Do Thái bước đến, khó hiểu hỏi: “Anh vẫn chưa biết ở đây có tàu à?”

5. Cái ót

Tôi có cháu nhỏ chưa đầy một tuổi, chưa biết nói, còn đang học nói. Mùa đông rất lạnh, cháu mặc rất ấm áp, quấn lại y hệt như cái bánh ú. Tôi bế cháu lên chơi, thằng bé ưỡn qua ưỡn lại, bất cẩn đập cái ót vào tường kêu một tiếng nghe rất xót. Thằng bé khóc to, vừa khóc vừa xoa xoa trán.

Tôi khó hiểu hỏi: “Không phải bị đập vào ót hay sao? Sao lại xoa trán?”

Chị dâu tôi thản nhiên nói: “Thằng bé không sờ được ra sau ót…”

6. Quá chu đáo

Tuần trước, vợ cùng chồng ăn cơm xong rồi cùng đi dạo. Chồng đột nhiên nói: “Cẩn thận, chú ý dưới chân, đừng để bị trượt ngã”.

Khi đó vợ cảm động lắm, nghĩ rằng chồng chu đáo quá. Rồi chồng lại nói tiếp: “Em mập quá, nếu mà ngã thì không ai đỡ nổi đâu!”

7. Núi cao còn có núi cao hơn

Một ông lão đang đánh cá, có một người trẻ tuổi ăn mặc rách rưới đến bắt chuyện.

Ông lão: “Một cái cần câu và một giỏ cá, cậu chọn cái nào?”

Cậu thanh niên: “Cháu muốn một giỏ cá”.

Ông lão lắc đầu cười nói: “Chàng trai trẻ thật nông cạn, muốn cá chi bằng bắt cá? Cá thì cậu ăn xong là hết, cần câu thì cậu có thể câu được rất nhiều cá, dùng được cả đời!”

Cậu thanh niên: “Cháu bán một giỏ cá có thể mua được rất nhiều cần câu. Cho người ta thuê cần câu, thu tiền thuê rồi giữ cho mình một cái cần câu…”

Ông lão: …

Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply