Ashley Thomas, 31 tuổi và Latoya Wimberly, 29 tuổi, gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc ở Philadelphia năm 2004. Lúc đó hai cô gái vẫn đang trong độ tuổi thanh thiếu niên nhưng họ đã gắn bó với nhau đến tận bây giờ. 

Ashley Thomas và Latoya Wimberly (Ảnh: Latoya Wimberly)

Tháng Một năm nay, Ashley đăng một bức ảnh chụp bữa tiệc đính hôn của Latoya trên Facebook của mình. Bạn của mẹ Ashley đã nhìn thấy và nhận ra cha của Latoya trong ảnh là ông Kenneth Wimberly.

Latoya nói với CNN rằng: “Người bạn thân nhất của mẹ Ashley nói rằng cô ấy không hề biết bố tôi là ông Kenny”. “Cô ấy nói rằng cô và mẹ của Ashley thường quanh quẩn bên ông khi họ còn nhỏ. Khi Ashley nói với tôi, tôi thấy có gì đó không ổn nên đã bảo cô ấy gửi một bức ảnh của người bạn đó. Tôi đưa cho bố xem ông có nhận ra cô ấy không”.

Khi Latoya cho bố xem bức ảnh của mẹ Ashley, ông ngay lập tức nhận ra bà. Ông cho biết họ từng có cuộc tình chóng vánh hồi thanh thiếu niên, sau khi chia tay không hề liên lạc lại. Bà ấy không nói cho ông biết lúc đó đã mang thai. Ông Kenneth Wimberly và Ashley nhanh chóng tiến hành làm xét nghiệm DNA, kết quả công bố ngày 21/2 cho thấy họ có liên quan về mặt sinh học. Trước sự thật bất ngờ này, Ashley không thể ngay lập tức chấp nhận, cô đã im lặng trước cô bạn Latoya và ông Kenneth một thời gian dài. Ngược lại, ông Kenneth lại rất hạnh phúc khi cô trở thành một phần của gia đình lớn.

Mẹ của Ashley đã mất 11 năm trước. Trước đó cô được chăm sóc bởi mẹ và người yêu của bà. Ông Kenneth Wimberly vẫn luôn đối xử tốt với Ashley vì cô là bạn thân của Latoya. Đôi khi ông sẽ đưa xe đến đón hai cô gái rồi cùng đi ăn tối với nhau. Giờ đây, khi họ chính thức có mối quan hệ ruột thịt, ông Kenneth Wimberly rất hạnh phúc và còn hào hứng mong chờ những đứa cháu ngoại tương lai.

Minh Minh

Xem thêm: