Keanu Reeves là một trong những ngôi sao Hollywood được yêu thích nhất, anh thường đóng những vai anh hùng – một hình ảnh vô cùng nghiêm túc.

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip quay lại hình ảnh anh đang thực hiện cuộc phỏng vấn có liên quan đến gấu bông Teddy đã được lan truyền lên mạng. Trong đoạn clip trông Keanu năm 20 tuổi rất trong sáng và đáng yêu, khác hẳn với hình tượng trên màn ảnh rộng hiện tại của anh. 

Keanu Reeves
Hình ảnh của Keanu Reeves hiện tại khác xa với Keanu ngày ấy. (Ảnh: Shutterstock)

Vào ngày 9/9, đài CBC của Canada đã đăng tải một đoạn trích từ chương trình Going Great năm 1984 lên Twitter với tiêu đề “Keanu Reeves đưa tin về gấu Teddy”.

Khi đó, anh Keanu chỉ mới 20 tuổi, đang làm phóng viên cho chương trình này và đảm nhận nhiệm vụ đưa tin về Hội nghị Quốc tế Gấu Teddy Canada lần thứ nhất.

Trong chương trình này, Keanu đã phỏng vấn những người đi đường những câu hỏi như “Vì sao tất cả những con gấu đều có tên là Teddy?”, “Gấu Teddy có thể học trường đại học nào?” v.v…

Trong chương trình này, Keanu Reeves cũng đã có vài màn biểu diễn gây cười, anh phỏng vấn một con gấu đeo kính màu đỏ và giả vờ bị con gấu có tên là Graham tấn công sau khi khen nó đáng yêu.

Chương trình Going Great bắt đầu phát sóng vào tháng 10/1983, nhưng do tỷ suất người xem khá thấp nên chỉ phát sóng 39 tập và đã kết thúc vào tháng 2/1984. Keanu Reeves tham gia chương trình này vào năm 1984 nên thời gian anh làm việc ở đây khá ngắn. Sau đó anh đã chuyển hướng sang công việc sản xuất phim truyền hình và điện ảnh với quy mô lớn, ví dụ như bộ phim hài khoa học viễn tưởng của Mỹ “Bill and Ted”.

Các cư dân mạng đã khen ngợi ngôi sao Hollywood Keanu Reeves ngày ấy rất trong sáng và dễ thương sau khi xem đoạn clip của đài CBC.

Keanu Reeves sinh ra lại Lebanon, anh có quốc tịch Canada. Hiện anh đang sống tại California, Mỹ. Anh được mọi người biết đến nhiều nhất qua bộ phim “Ma trận” nổi tiếng được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 1999. Bộ phim thu về số tiền khổng lồ 1,6 tỷ đô la – gặt hái cho nhà sản xuất 4 tượng vàng Oscar danh giá; đưa tên tuổi của Keanu Reeves lên hạng sao đình đám nhất Hollywood thời bấy giờ.

(Ảnh qua Deviantart)

Thanh Vân

Xem thêm: