Bạn muốn có một cuộc “hẹn hò” trực tuyến riêng với ngôi sao Hollywood Keanu Reeves? Bây giờ cơ hội đã đến rồi đấy!

Keanu Reeves, Ma Trận
(Ảnh: Shutterstock)

Ngôi sao điện ảnh “Ma Trận” 55 tuổi này đang bán đấu giá cuộc hẹn video dài 15 phút để gây quỹ từ thiện, và người trả giá cao nhất sẽ giành được cơ hội hiếm có này.

Để giúp gây quỹ cho Camp Rainbow Gold – một tổ chức từ thiện ở tiểu bang Idaho, Keanu Reeves đã quyết định bán đấu giá 15 phút của mình để gặp một người may mắn trên phần mềm hội họp trực tuyến Zoom.

Tổ chức từ thiện Camp Rainbow Gold cung cấp những trải nghiệm đầy cảm xúc cho trẻ em ở Idaho được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và gia đình của chúng. Tiền bán đấu giá 15 phút của Keanu Reeves sẽ được quyên góp cho tổ chức này.

Hạn chót cho phiên đấu giá này là ngày 22 tháng 6, và ngày diễn ra cuộc hẹn trực tuyến giữa “người trúng thầu” và Keanu sẽ rơi vào khoảng cuối tuần (11/7) – tùy thuộc vào thời gian của cả hai bên.

Tính đến trưa ngày 21/6, “giá thầu” cao nhất là 75.000 đô la. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào hoạt động ý nghĩa này và được nói chuyện với thần tượng của mình trong 15 phút, vui lòng bấm vào đây để trả giá.

(Ảnh chụp màn hình)

Kim Reeves, em gái của Keanu từng bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu và phải vật lộn với căn bệnh này. May mắn thay, sau 10 năm điều trị, cuối cùng cô đã bình phục và Keanu cũng có sự đồng cảm mạnh mẽ đối với bệnh nhân ung thư và gia đình của họ. Kể từ đó, anh là một nhà tài trợ âm thầm cho các tổ chức ung thư cho đến nay.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán gần đây, ngày phát hành của nhiều bộ phim Hollywood đã bị hoãn lại, bao gồm “Ma trận 4” (John Matrix 4) và “John Wick: Chương 4” với sự tham gia của nam diễn viên Keanu Reeves.

Hai bộ phim trên ban đầu dự kiến ​​được phát hành cùng ngày vào 21/5/2021 và hiện đã bị hoãn đến ngày 1/4/2022 và ngày 27/5/2022.

Thanh Vân

Xem thêm:

Leave a Reply