Siêu sao Hollywood Keanu Reeves luôn khiến khán giả cảm động với những hành động ấm áp. Gần đây anh đã cúi chào và thậm chí dập đầu 3 lần trước công chúng khi tham dự một sự kiện quảng cáo phim, khiến những người hâm mộ dưới khán đài đều ồ lên sửng sốt.

Keanu Reeves
Keanu Reeves quỳ gối cảm tạ khán giả. (Ảnh chụp màn hình video Twitter)

Nam diễn viên Keanu Reeves gần đây đã tham dự Comic Con Brazil (CCXP22) được tổ chức tại Sao Paulo để quảng bá cho bộ phim “John Wick: Chapter 4” sẽ ra mắt vào tháng 3/2023.

Trước sự chào đón cuồng nhiệt, Keanu Reeves lần đầu tiên đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ bằng cách chắp tay và cúi đầu thật sâu. Và khi những tiếng la hét trở nên nhiệt tình hơn, anh đã quỳ xuống và dập đầu 3 lần liên tiếp. Chứng kiến ​​cảnh này, khán giả đều không khỏi ồ lên. Sau đó, Keanu Levi đã đứng dậy và ngăn khán giả lại bằng một nụ cười: “Được rồi, được rồi, cảm ơn!” 

Sau khi Twitter chính thức của “John Wick” đăng tải video này vào ngày 3/12, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn, bày tỏ sự yêu mến dành cho nam diễn viên:

“Thật không thể tin được!” 

“Người đàn ông này quá tốt bụng!” 

“Nên phải ngược lại chứ! Một người tử tế như Keanu Reeves lẽ ra không phải cúi đầu trước chúng ta.” 

“Chỉ có Keanu Reeves quỳ gối, không có người nổi tiếng nào như thế. Anh ấy thật tuyệt vời!”

Không phải ngẫu nhiên mà Keanu Reeves trở thành một trong những ngôi sao được yêu mến nhất tại Hollywood. Nam diễn viên luôn “ghi điểm” trong mắt công chúng bằng những hành động thân thiện khi giao lưu với người hâm mộ.

Vào tháng Tám, “ngôi sao tử tế nhất hành tinh” Keanu Reeves thậm chí còn bất ngờ xuất hiện trong đám cưới cặp đôi người lạ vì lời mời rượu của chú rể.

Ngôi sao Keanu Reeves nổi tiếng với những tác phẩm điện ảnh có tổng doanh thu hàng tỷ USD khiến nhiều người mơ ước như Seri The Matrix, 3 phần phim John Wick, Speed, Constantine, The Day The Earth Stood Still, Bram Stoker’s Dracula. Anh còn được mọi người trìu mến gọi là “Người tử tế nhất Hollywood” bởi cách sống gần gũi, giàu lòng nhân ái và dạt dào tình cảm.

Thanh Mộc