Bộ phim John Wick 4 với sự tham gia của ngôi sao Hollywood Keanu Reeves (57 tuổi) hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị đóng máy. Mặc dù là một siêu sao, nhưng sau khi tặng cho 4 diễn viên đóng thế của đoàn phim những chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền thì mới đây, Keanu còn đích thân giúp đỡ các nhân viên trong đoàn vác máy móc khiến người hâm mộ của anh rất cảm động.

Tài khoản Twitter “Todd Spence” vừa mới chia sẻ một đoạn clip hậu trường của bộ phim John Wick 4. Hiện nay quá trình ghi hình cho bộ phim đã bước vào giai đoạn chuẩn bị đóng máy. Trong đoạn clip này, Keanu Reeves vẫn đang mặc trang phục của nhân vật, xách vác 3-4 cái túi xách trên tay và vai, giúp các nhân viên hậu đài thực hiện công tác chuyển cảnh.

Có thể thấy rõ rằng tay phải Keanu Reeves cầm một cái vali rất nặng, tay trái xách một chiếc túi, vai phải còn vác một cái túi đen lớn, anh bước từng bước lên cầu thang trông khá vất vả. Một nhân viên hậu đài chạy đến trước mặt anh ra hiệu muốn đón lấy những chiếc túi mà anh đang vác, nhưng Keanu Reeves lại ra hiệu không cần giúp đỡ và kiên quyết để anh tự vác.

Đây không phải là lần đầu tiên Keanu Reeves có những hành động ấm áp ở phim trường. Anh đối đãi với các nhân viên giống như với người thân trong gia đình, điều này cũng giúp những bộ phim của anh luôn ghi hình rất thuận lợi.

Vào cuối tháng trước, Keanu Reeves từng mua tặng cho các diễn viên đóng thế gồm có Bruce Lee Conception, Jeremy Marinas, Dave Camarillo… của đoàn phim John Wick 4 mỗi người một chiếc đồng hồ Rolex dòng Blackwater Ghost Submariner. Sau khi nhận được món quà này, họ đã rất hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp những cái tay đeo đồng hồ cùng với Keanu Reeves lên Instagram và xúc động cho biết: “Món quà tuyệt nhất!”

Mẫu đồng hồ mà các diễn viên đóng thế được Keanu Reeves tặng này có giá niêm yết là 10.074 USD, mặt sau đồng hồ còn đặc biệt có khắc dòng chữ “THE JOHN WICK FIVE” cho biết anh đã đặt làm 5 chiếc đồng hồ và khắc tên của mỗi người cùng những dòng chữ như “THANK YOU”, “KEANU”, “JW 4”, “2021”… Anh muốn giữ mối nhân duyên này làm kỷ niệm cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến các diễn viên đóng thế.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do WATCHMANIA (@watchmania) chia sẻ

Keanu Reeves được mọi người khen ngợi là ngôi sao có tính cách rất tốt, anh không có sự ham muốn về vật chất, anh từng chủ động giảm cát-sê của mình để dùng làm chi phí cho đoàn phim. Khi quay bộ phim “The Matrix”, anh còn tặng cho 12 diễn viên đóng thế mỗi người một chiếc xe moto Harley và tặng cho mỗi người trong đoàn 1 triệu đô la. Nhờ vậy mà anh được gọi là “Người đàn ông ấm áp của Hollywood”.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: