Phòng tắm vốn là một trong số những nơi công nghệ không thành công trong việc thâm nhập, nhưng Nhật Bản đang dần phá bỏ chướng ngại này bằng những thiết bị vệ sinh công nghệ cao đầy sáng tạo. Gần đây, hãng TOTO vừa tung ra sản phẩm mới Toto Neorest NX2 được đánh giá là một trong những bồn cầu có thiết kế thông minh nhất.

Bồn cầu thông minh này có thể tự động nâng nắp đậy lên khi bạn đến gần. Đồng thời, bạn có thể lập trình để bồn cầu lập tức ấm lên khi bạn ngồi xuống, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự hữu ích của tính năng này vào những ngày đông lạnh giá.

Bồn cầu thông minh của Nhật Bản

Ngay sau khi kết thúc “nhiệm vụ”, thậm chí bạn không cần dùng đến giấy vệ sinh, đã có Neorest đảm nhận việc đó thay bạn. Những tia nước sạch sẽ từ từ ‘làm sạch’, và bồn cầu còn tích hợp máy sấy để làm khô cho bạn.

Ngoài ra, NX2 còn thiết kế tính năng xịt khử mùi. Toto đã thiết kế lại hoàn toàn “Tornado Flush” không chỉ nâng cao hiệu quả trong việc loại bỏ chất thải trong bồn mà còn làm sạch các bề mặt khó tiếp cận nhất.

Bồn cầu thông minh của Nhật Bản

NX2 sử dụng ion hoá eWater+ giúp làm sạch và kháng khuẩn. Thêm vào đó là công nghệ ánh sáng tia cực tím “Actilight” sẽ đảm bảo bồn cầu được triệt để sạch bong. Hay nói cách khác, nếu sử dụng NX2 bạn sẽ không phải kì cọ làm sạch bên trong bồn vì nó có khả nặng từ làm sạch cho chính nó.

Tất nhiên, bạn cũng không cần phải chạm vào nắp của bồn cầu, vì nó sẽ tự động đóng xuống khi bạn rời đi.

Hiện tại, giá bán của chiếc bồn cầu thông minh Toto Neorest NX2 là 11.000 USD (khoảng 250 triệu VNĐ). Bạn có muốn sở hữu chiếc bồn cầu này?

Theo Odditycentral
Minh Đức

Xem thêm: