Cô Humphrey không chỉ đặt tên cho những đứa trẻ mà còn làm người bạn đồng hành hỗ trợ tinh thần cho các bậc cha mẹ tương lai.

Taylor A. Humphrey (33 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học New York, Mỹ) bắt đầu sự nghiệp đặt tên cho trẻ em từ năm 2015 với một tài khoản Instagram tên là What’s in a Baby Name

Ban đầu, cô chỉ muốn lan tỏa niềm đam mê đặt những cái tên đẹp, ý nghĩa với mọi người mà thôi. Nhưng cuối cùng thì tài khoản Instagram của cô lại phát triển thành một công việc kinh doanh chính thức.

Năm ngoái, cô Humphrey đã giúp đặt tên cho hơn 100 đứa trẻ. 

Với gói 1.500 USD (~35 triệu VNĐ), cô Humphrey sẽ tạo ra một danh sách tên riêng dựa trên bảng câu hỏi do phụ huynh điền vào. Với các bậc cha mẹ muốn con cái có tên gọi liên quan đến công việc kinh doanh của cha mẹ thì sẽ phải trả phí 10.000 USD (~230 triệu VNĐ). 

Ngoài ra, cô Humphrey cũng làm công việc Doula (người đồng hành cùng phụ nữ trong các trải nghiệm quan trọng liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như sinh con, sẩy thai, phá thai) và trị liệu Reiki (phương pháp trị liệu tinh thần có nguồn gốc từ Nhật Bản).

Cô Humphrey tin rằng các bậc cha mẹ đều đã biết cái tên phù hợp nhất cho đứa trẻ của họ là gì rồi, nhưng họ vẫn muốn được hỗ trợ thêm một chút.

“Mọi người nghĩ rằng công việc của tôi thật dễ dàng bởi tôi chỉ cần đặt tên cho trẻ sơ sinh để kiếm sống. Nhưng thực tế thì công việc của tôi sâu sắc và ý nghĩa hơn thế.” – cô nói với tờ People – “Công việc của tôi là duy trì không gian thoải mái, hỗ trợ tinh thần, tình cảm và thể chất cho khách hàng để họ tự tin bước vào giai đoạn chuyển đổi lớn trong cuộc đời là trở thành cha mẹ.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Taylor A. Humphrey (@whatsinababyname) chia sẻ

Một trong các lý do phổ biến khiến các bậc phụ huynh Mỹ tìm đến dịch vụ của cô Humphrey là khi sinh đến người con thứ 3, thứ 4, họ không biết phải đặt tên gì cho chúng. 

Cô Humphrey rất muốn một ngày nào đó được làm việc với Britney Spears và Elon Musk. “Cả thế giới phải dõi theo khi anh Elon công bố tên con trai mình là X Æ A-12. Sau đó anh và vợ Grimes lại sinh thêm một bé gái tên là Exa Dark Sideræl.” – cô nhận xét.

Mọi người chỉ trích và chế giễu tên của hai đứa trẻ nhà Elon rất nhiều nhưng với cô Humphrey, đó là “những lựa chọn tuyệt vời”, “đỉnh cao của sự chu đáo và sáng tạo”.

“Các bạn hãy hiểu rằng điều quan trọng giúp tạo ra một cái tên hay không phải là quan điểm của bạn về cái tên đó, mà là nó có phù hợp với đứa trẻ hay không.” – cô nói.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Taylor A. Humphrey (@whatsinababyname) chia sẻ