Một đoạn video ngắn lan truyền trên mạng cho thấy một chiếc xe tăng Nga cố tình cán nghiền qua một chiếc ô tô dân sự của Ukraine, khiến chiếc xe này lập tức bẹp dúm. May mắn thay, người lái xe lớn tuổi trong chiếc xe đã sống sót một cách kỳ diệu và được các nhân chứng giải cứu.

Khi một người đàn ông Ukraine lớn tuổi đang lái xe trong khu vực lân cận Kiev vào ngày 25/2, một chiếc xe tăng của Nga đã lao tới phía trước xe của ông.  Có thể thấy chiếc xe tăng của Nga còn phải chạy qua một số làn đường mới có thể tiếp cận chiếc xe ô tô. Và sau đó, xe tăng bất ngờ tông vào và cán nghiền qua chiếc xe ô tô rồi lùi xe bỏ chạy. Chiếc ô tô ngay lập tức biến thành đống sắt vụn. Những người chứng kiến đã la khóc thảm thiết vì quá kinh hoàng.

Nhân chứng Viktor Berbash mô tả đã nhìn thấy chiếc xe tăng đang tiến đến, nhưng thay vì tránh chiếc xe ô tô, nó đã đâm trực diện vào phương tiện này trước khi lùi lại. Ông nói: “Không phải ngẫu nhiên, (họ làm điều đó) là để vui vẻ!”

Đáng kinh ngạc, người lái xe lớn tuổi vẫn còn sống và tỉnh táo khi ông được kéo ra khỏi đống đổ nát. Qua một đoạn video khác, có thể thấy người đàn ông lớn tuổi bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bị phá hủy với phần mái bị xé toạc, cửa sổ bị đập vỡ và lốp xe bị phá hủy do va chạm. Một số người dân đã sử dụng các công cụ bao gồm các thanh sắt và xà beng lao đến giúp đỡ.  

Không rõ mức độ thương tích của người đàn ông nhưng chiếc xe ô tô đã hoàn toàn bị phá hủy.