Một cô bé 15 tuổi ở bang Kannauj phía Bắc Ấn Độ mới đây vừa gặp phải hiện tượng vô cùng kỳ lạ. Mắt của em ngoài chảy nước mắt thì còn chảy ra cả đá sỏi, hơn nữa còn lên đến 15 viên trong một ngày. Mặc dù người nhà đã đưa em đi chữa trị khắp nơi nhưng các bác sĩ vẫn không có biện pháp nào.

khóc ra đá sỏi
(Ảnh chụp video)

Theo tờ Daily Star, người thân của cô bé này cho biết trong suốt 2 tháng vừa qua, mắt trái của cô bé mỗi ngày đều rơi từ 10-15 viên đá sỏi mỗi ngày.

Trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng, có thể thấy mắt trái của cô bé này bị lồi lên, rồi sau đó có người giúp cô bé lấy đá từ bên trong mắt rơi xuống trên quần áo em.

Người thân của cô bé này đã tìm đến nhiều bác sĩ để được giúp đỡ nhưng họ đều nói rằng điều này không thể xảy ra trong y học.

Trang The India Print của Ấn Độ đưa tin rằng vào ngày 17/7, cô bé là người con thứ 4 trong nhà này bắt đầu khóc ra đá sỏi và cứ thế liên tục tiếp diễn.

Cô bé bày tỏ rằng khi sắp khóc ra đá, mắt của em sẽ đỏ lên và rơi nước mắt. Tình trạng này bắt đầu từ 6 giờ sáng đến chiều tối và không có đá rơi ra khỏi mắt em vào buổi tối.

Những trường hợp dị vật không xác định chảy ra khỏi mắt như vậy đã từng xảy ra trước đây ở một số nơi khác.

Vào năm 2014, một cô bé 12 tuổi tên Saadiya Saleh sống ở Yemen cũng gặp trường hợp tương tự với những viên đá chảy ra từ mắt. Các bác sĩ cho biết họ không thể giải thích điều này xảy ra như thế nào vì cô bé Saadiya không mắc bất kỳ căn bệnh nào đã biết.

Hay như Hasnaa Muslumani, một cô bé 12 tuổi sống ở Fakha, Lebanon cũng khóc ra thủy tinh vào năm 2015 và được truyền thông nhiều nước đưa tin.

 

Ngoài ra, vào năm 2012, một cô gái 19 tuổi ở Indonesia đã trở thành nhân vật được báo chí đưa tin vì rơi “nước mắt kim cương”. 

Cô gái này tên là Tina Gustini, sống ở Tây Java, đôi mắt của cô thỉnh thoảng sẽ chảy ra thể đông đặc, tức là những “giọt nước mắt” dạng hạt có hình dạng giống như kim cương. Quả thật là chúng giống như những viên kim cương, được cắt hoàn hảo và sáng bóng khi tiếp xúc với ánh sáng.

Tina cho biết mắt cô không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn, những “giọt nước mắt” này hiển nhiên không làm mắt cô bị tổn thương. Bác sĩ đã kiểm tra mắt của cô và không tìm thấy sự bất thường nào.

Thanh Vân

Xem thêm: