Một người bán quán ăn ở bang Rajasthan của Ấn Độ có thể cho tay vào chảo dầu đang sôi để vớt gà rán mà dường như không hề bị bỏng. Mặc dù trông anh rất bình thản không hề sợ hãi gì nhưng người xem thì phải toát mồ hôi lạnh.

Người đàn ông có tên Shailesh này mở một cửa hàng nhỏ bên đường chuyên bán món gà rán thơm ngon ở thủ phủ Jaipur thuộc bang Rajasthan.

Khác với cách rán gà của những cửa hàng khác, anh Shailesh không dùng đến bất cứ dụng cụ nào mà cho hẳn tay vào chảo dầu sôi để vớt gà rán ra rồi rắc gia vị lên.

Anh Shailesh trông có vẻ rất bình tĩnh khi cho tay vào dầu nóng, anh không hề tỏ ra sợ hãi hay khó chịu vì bị bỏng. Hình ảnh này đã được một blogger chuyên về ẩm thực quay lại và chia sẻ lên Instagram.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do SHAILESH | JAIPUR (@nonvegfoodie) chia sẻ

Blogger này viết rằng, anh Shailesh nhúng tay vào chảo dầu sôi để rán gà. Cửa hàng nhỏ này của anh có tên là Ali Chicken Centre.

Anh Shailesh không phải là người Ấn Độ duy nhất không sợ bị bỏng do dầu nóng. Tại một quán ăn ở Old Delhi cũng có một đầu bếp tên Prem Singh cũng có thể nhúng tay vào chảo dầu sôi để rán cá.

Ông Prem cho biết, ông đã rán cá bằng tay như thế này hàng chục năm qua nhưng chưa từng bị bỏng, dù hai tay ông nhúng trong dầu sôi 200 độ C cũng không hề bị thương.

Ông Prem đã trở thành người nổi tiếng ở đây vì tuyệt kỹ này, có rất nhiều người đến để xem cách ông dùng tay rán cá, vì vậy nên quán ăn của ông mỗi ngày có thể bán được hơn 100 kg cá rán.

Ông Prem chia sẻ với kênh “101 India” trên Youtube rằng, khi bố ông còn sinh thời, ông thường xuyên làm việc cùng bố. Ông nhiều lần nhìn thấy bố ông chiên cá bằng tay không nên đã hỏi ông ấy làm điều này bằng cách nào?

Bố ông đã bảo ông tự mình làm thử. Ban đầu ông cũng cảm thấy tay rất nóng, nhưng vài năm sau thì ông đã quen với cách rán cá này.

Sau khi ông kế thừa quán ăn, có những khách hàng yêu cầu ông cũng rán cá bằng tay giống bố ông nên ông đã tiếp tục làm thế, sau này cả con trai ông cũng đã học được kỹ năng này.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)