Một người phụ nữ Mỹ đã tổ chức một buổi tiệc cưới với vị “hôn phu” là màu hồng sau khi ‘hẹn hò’ với nó hơn 40 năm như cô chia sẻ.

màu hồng
(Ảnh: Pezibear / Pixabay)

Kitten Kay Sera được mệnh danh là ‘người thích màu hồng nhất thế giới’. Cô từng gây chú ý vào năm 2018 khi chi hơn 1 triệu bảng Anh cho ngôi nhà và tủ quần áo toàn màu hồng của mình. Giờ đây, cô ấy đã đưa nỗi ám ảnh của mình tiến thêm một bước nữa – tổ chức tiệc “kết hôn” với… màu hồng, theo Mirror.

Ý tưởng của Kitten được truyền cảm hứng sau khi cô nói chuyện với một em bé. Cô bé này đã đề cập đến việc kết hôn với màu sắc vì rất yêu thích nó.

Trong bài đăng trên Instagram, cô Kitten đã chia sẻ về “ngày trọng đại nhất” trong cuộc đời của mình với chiếc váy cưới màu hồng, bánh cưới màu hồng có gắn 1 con thiên nga màu hồng, đi trên một chiếc Chevrolet màu hồng, và trao cho mình một chiếc nhẫn màu hồng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Kitten Kay Sera (@kittenkaysera) chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn với KVVU-TV, Kitten cho biết cô đã “hẹn hò” với màu này trong bốn thập kỷ nhưng nghĩ rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để ‘hợp thức hóa’ mối quan hệ đặc biệt này.

“Mối tình” của cô Kitten gần như tình cờ bắt đầu vào ngày sinh nhật thứ 20, khi cô đang cố gắng tìm những gì để mặc đến bữa tiệc của mình. Cô diện một chiếc áo màu hồng, váy bồng bềnh màu hồng, giày hồng và phụ kiện màu hồng.

Phát biểu trước đó, cô nói: “Tôi cảm thấy tuyệt vời. Mặc nhiều màu hồng như vậy khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, vậy tại sao không mặc màu hồng mỗi ngày? Tôi đã chi 1 triệu đô la cho đồ dùng màu hồng. Điều đó nghe có vẻ nhiều, nhưng nếu bạn chia nhỏ trong nhiều thập kỷ, thì không khác lắm việc chi tiêu cho ô tô, ghế sofa và đồ nội thất. Sự khác biệt duy nhất là, đối với tôi, mỗi đô la đều được chi cho màu hồng”.

Sở thích “kỳ quặc” của cô Kitten khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, có người bình luận rằng: “Yêu thích màu sắc nào đó là chuyện bình thường, nhưng ‘yêu quá’ lại thành ra thái quá, đúng là cái gì quá cũng không tốt”.

Hoài Anh

Xem thêm: