Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ sôi nổi trên mạng, có 2 con chuột đang đánh nhau và một con mèo đang đứng bên cạnh mải xem mà quên mất nhiệm vụ bắt chuột. Hình ảnh vô cùng thú vị!

Đoạn clip này được cô Cheez Goh sống ở Singapore quay lại trên đường về nhà và chia sẻ trên Facebook. Trong đó, hai con chuột đang đánh nhau bất phân thắng bại, khi thì đứng luôn bằng hai chân để đẩy nhau, khi thì vật lộn dưới đất. 

Cô Goh cho biết chúng ta thường quen xem mèo đánh nhau, nhưng rất ít khi thấy chuột đánh nhau. Cô khen con mèo đang đứng bên cạnh “theo dõi” là rất thông minh khi không can thiệp vào trận đánh. Cô còn để các cư dân mạng đoán thử xem cuối cùng con mèo sẽ bắt con chuột nào. Cô nói rằng sẽ mời cà phê người nào đoán trúng.

?On my way home to this amusing sight! We’re so used to seeing cats fighting. But have you ever seen rats fighting? ?A cat that never interrupts is a smart cat. Guess which rat did the cat chase after? ???The one that runs away from my direction or the ones that comes towards my direction? Guess correctly, i’ll buy you coffee ☕️For licensing/commercial usage of this video, please contact licensing@rumble.com

Posted by Cheez Goh on Wednesday, July 8, 2020


Cô Goh chia sẻ với trang Bored Panda rằng cô nhìn thấy cảnh tượng hai con chuột đang đánh nhau ở tầng trệt tòa nhà chung cư mà cô sống vào khoảng 10 giờ tối ngày 8/7 nên đã nhanh chóng quay lại bằng điện thoại, nhưng cô không biết trận chiến này bắt đầu vì lý do gì.

Về kết quả của cuộc chiến, cô Goh nói rằng hai con chuột cuối cùng đã ngừng chiến và bỏ chạy theo các hướng khác nhau. Một con chạy biến mất về hướng kia, con còn lại thì dường như không chú ý thấy cô đang đứng đó, cứ thế chạy về hướng camera đang quay.

Cô Goh bị giật mình bởi con chuột chạy về phía mình khiến clip đột nhiên bị rung lắc. Sau đó con chuột này đã bỏ chạy mất. Lúc này, con mèo đang đứng nhìn mới “tỉnh” và bắt đầu đuổi theo, nhưng con chuột đã nhanh chóng chui xuống cống khiến con mèo thất bại.

Cô Goh cảm thấy đoạn clip này thật sự rất hiếm thấy và thú vị nên đã đăng lên mạng, nhưng không ngờ lại được nhiều người chia sẻ sôi nổi đến vậy.

Các cư dân mạng cũng phản hồi rằng đoạn clip rất thú vị, có người nói dù con chuột nào đánh thắng thì cũng phải đối diện với thử thách từ con mèo, đây là lý do vì sao con mèo cứ đứng bên cạnh nhìn. Cũng có người đùa rằng con mèo đã ra lệnh cho hai con chuột đánh nhau, con nào thua sẽ bị nó ăn thịt.

Minh Ngọc

Xem thêm:

Leave a Reply