Tại vòng Judge Cuts của cuộc thi America’s Got Talent năm 2019, ảo thuật gia Đài Loan Giản Luân Đình – người từng đạt giải quán quân tại cuộc thi ảo thuật thế giới đã giành được tấm vé vào vòng trong nhờ màn biểu diễn ảo thuật đồng xu “xuất thần” của mình khiến trường quay và toàn bộ ban giám khảo kinh ngạc.

Đồng xu biến mất – Màn ảo thuật gây kinh ngạc tại America’s Got Talent 2019.

Khác với màn ảo thuật bài lá đã biểu diễn tại vòng sơ khảo, trong vòng này, Luân Đình đã biểu diễn ảo thuật với đồng xu, đây là một trong những màn ảo thuật mà anh thích nhất.

Khi bắt đầu, Luân Đình nói rằng mình muốn chứng minh năng lực tưởng tượng của con người lớn đến mức nào. Anh vừa nói vừa đi đến trước mặt vị dẫn chương trình người Mỹ Jay Leno đưa cho ông 4 đồng xu, nhờ ông nắm chặt trong tay, sau đó tưởng tượng ra việc đưa 1 trong số 4 đồng xu đó cho mình. Không ngờ ngay sau đó trong lòng bàn tay của anh thật sự xuất hiện 1 đồng xu, còn bàn tay của ông Jay Leno chỉ còn 3 đồng xu.

màn ảo thuật gây kinh ngạc, America’s Got Talent

Tiếp đó, Luân Đình tiếp tục biểu diễn trên bàn, đầu tiên anh dùng bút đen vẽ một vòng tròn trên giấy, rồi dùng tay bắt lấy và một đồng xu xuất hiện giữa không trung, còn vòng tròn trên tờ giấy thì biến mất, như thể vòng tròn đã biến thành đồng xu.

màn ảo thuật gây kinh ngạc, America’s Got Talent
Màn ảo thuật gây kinh ngạc tại America’s Got Talent.

Màn biểu diễn tiếp theo còn tuyệt vời hơn, những đồng xu “xuất hiện rồi biến mất thần kỳ” trong bàn tay của ảo thuật gia Luân Đình khiến toàn bộ trường quay America’s Got Talent rất kinh ngạc….

Cùng xem màn biểu diễn tuyệt vời dưới đây:

Ảo thuật gia Giản Luân Đình (26 tuổi) từng giành giải quán quân trong hạng mục ảo thuật cự ly gần tại cuộc thi ảo thuật được tổ chức bởi Liên đoàn Ảo thuật Quốc tế “Fédération Internationale des Sociétés Magiques” (FISM) vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên có thí sinh người Đài Loan vinh dự giành giải quán quân từ khi Liên đoàn này được thành lập vào năm 1948.

Giản Luân Đình sinh ra tại Đài Loan, anh chuyển đến Mỹ sống cùng gia đình khi còn nhỏ và lớn lên tại đây, hiện anh đang sống tại Houston thuộc tiểu bang Texas. Anh từng quay về Đài Loan để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2015. Do từng học ngành tâm lý học tại đại học, nên anh làm công việc tư vấn tâm lý trong thời gian phục vụ trong quân đội. Hiện tại, anh là một ảo thuật gia nổi tiếng.

Thanh Trúc

Xem thêm: