Trong một đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng, một bé gái Trung Quốc đã ngủ say sưa khi đang biểu diễn múa trên sân khấu, ngay cả người bạn diễn bên cạnh cũng không thể nào đánh thức được em. Chính vì vậy mà bé gái đáng yêu này đã trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của khán giả có mặt ở đó.

bé gái ngủ say sưa
Bé gái đang ngủ say sưa trên sân khấu. (Ảnh chụp video/South China Morning Post)

Theo Epoch Times, sự việc thú vị này xảy ra tại thành phố Ôn Châu thuộc tỉnh Chiết Giang vào ngày 22/3. Khi đó, một nhóm các em học sinh mẫu giáo mặc trang phục màu hồng đang múa trên sân khấu, dường như đang biểu diễn tài năng nghệ thuật.

Thế nhưng 1 trong 5 bé gái lại ngồi xuống sân khấu, nhắm mắt, cơ thể bất động, rõ ràng là đã đi vào giấc ngủ say. Người bạn bên cạnh quay sang nhìn cô bé và không hiểu chuyện gì xảy ra, em đã dùng tay đẩy, lay lay để đánh thức cô bé nhưng vẫn không làm cách nào làm cho bạn thức dậy được.

Các khán giả ở đó dường như cũng rất thích thú với cô bé ngủ gật này, có người còn đi đến trước mặt cô bé để dùng điện thoại chụp cận cảnh.

Điều thú vị là sau đó bạn múa của cô bé đã xoay người lại đối diện với cô bé, có thể là đang hỏi vì sao bạn mình lại ngồi yên nhưng cô bé vẫn không có bất cứ phản ứng nào.

Mẹ của bé gái này cho biết em có thói quen ngủ trưa, nhưng vì phải biểu diễn nên không được ngủ, vì vậy em đã quá mệt đến mức ngủ trên sân khấu và không thể nào đánh thức được.

Mẹ của cô bé còn cho biết rằng ngay cả sau khi buổi diễn kết thúc, con gái cô vẫn tiếp tục ngủ, không có cách nào gọi dậy được.

Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Có người nói rằng cô bé này đang biểu diễn “người đẹp ngủ trong rừng”, còn có người nói một cách hài hước: “Giống hệt tôi lúc đi làm”…. Người khác thì đùa rằng đây chính là một “cảnh giới” khác của việc ngủ.

Có người còn bình luận rằng: “Cô bé ngủ gật còn có tính giải trí hơn cả buổi biểu diễn múa.”

Thanh Trúc

Xem thêm: