Những chú chó thường rất tinh nghịch và ham chơi, mới đây một phóng viên ở Nga đã bất ngờ bị một chú chó nhảy lên cướp micro trên tay trong lúc đang phát sóng trực tiếp khiến chương trình bị gián đoạn. “Tên trộm giữa ban ngày” này đã được máy quay ghi hình lại.

Theo Epoch Times, khi sự việc này xảy ra, phóng viên Nadezhda Serezhkina của đài truyền trình Mir TV đang nói về thời tiết mùa xuân trong chương trình dự báo thời tiết trực tiếp, không ngờ cô chỉ vừa mới nói xong phần mở đầu thì có một chú chó lông vàng xông vào và nhảy lên cướp lấy micro trong tay cô.

Cô Nadezhda đã vội vàng đuổi theo chú chó để lấy lại micro. Lúc này, chương trình trực tiếp đã bị gián đoạn khiến người phụ trách trường quay là cô Elina Dashkueva phải ngay lập tức cứu nguy bằng cách nói rằng “kết nối của đài với phóng viên vừa bị gián đoạn”, họ sẽ nhanh chóng liên lạc lại với cô ấy.

Biểu cảm “choáng váng” của cô Elina cho biết cô không ngờ sẽ xảy ra việc này.

Không lâu sau đó, cô Elina nói với khán giả rằng họ đã kết nối lại với phóng viên và sẽ chuyển cảnh sang cho cô Nadezhda đang ở Moscow.

Lúc này, cô Nadezhda đã lấy lại được chiếc micro, nhưng trên đó có vết răng của chú chó và nó cũng xuất hiện trên màn ảnh cùng với cô, nhưng bây giờ lại rất ngoan ngoãn ngồi bên cạnh vừa được cô vuốt ve, vừa nghe cô dẫn chương trình.

Theo truyền thông Nga đưa tin, khi sự việc xảy ra, chú chó đang đi dạo cùng chủ của nó nhưng trên cổ không có đeo dây xích. Nó thích chiếc micro trông giống như món đồ chơi mà cô Nadezhda cầm trong tay nên mới chạy đến giật của cô.

Dù vậy chú chó này đã khiến các cư dân mạng cảm thấy hết sức thích thú, nó đã nhanh chóng trở thành “chú chó nổi tiếng” trên mạng xã hội ở Nga.

Các cư dân mạng nói đùa rằng: “Micro trông giống que kem nên sao có thể trách chú chó con đáng yêu này được chứ?”. Cũng có người nói hài hước rằng: “Rõ ràng là micro của Nga đều được làm bằng thịt xông khói.”

Thanh Trúc

Xem thêm: