Một con khỉ ở Ấn Độ mới đây vừa đột nhập vào phòng chờ VIP bên trong sân bay tại New Delhi. Nó không chỉ uống nước trái cây, mà còn ăn trộm đồ ăn khiến nhiều người ở đó đều hết sức sửng sốt.

(Ảnh chụp video)

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng, có một con khỉ xông vào phòng chờ VIP của sân bay quốc tế Indira Gandhi rồi trèo lên quầy bar. Nó ngồi uống nước ép trái cây rồi ăn trộm thức ăn bày trên quầy.

Các nhân viên có mặt ở đó tỏ ra rất bất lực với con khỉ này, họ chẳng những không ngăn chặn nó ăn uống mà cũng không đuổi nó đi. Có một số hành khách đã dừng bước để nhìn xem nó muốn làm gì, còn những người thì tỏ ra không quan tâm chút nào.

Cuối cùng, con khỉ này đã rời khỏi quầy bar và leo lên tủ kệ và đi lang thang đến nơi khác.

Truyền thông Ấn Độ dẫn lời các quan chức sân bay cho biết, sau đó con khỉ này đã bị đuổi ra khỏi sảnh sân bay và không có ai bị thương trong vụ việc này.

Có người đã quay lại hình ảnh con khỉ này đột nhập vào sân bay khiến cư dân mạng cảm thấy rất buồn cười.

Một số người bày tỏ rằng điều này cho thấy văn hóa khoan dung và không sát sinh của người Ấn Độ, còn có người đùa rằng con khỉ này là vị khách quan trọng nhất trong phòng chờ VIP hôm đó. Người khác thì hỏi đùa rằng: “Nó không cần quẹt thẻ à?”

Việc có khỉ xuất hiện ở sân bay rõ ràng là rất kỳ lạ. Sự việc tương tự cũng đã từng xảy ra vài tháng trước. Khi đó, có một con khỉ xuất hiện bên trong toa tàu điện ngầm ở Delhi, nó ngồi bên trong toa tàu điện ngầm ở Delhi, trông giống như các hành khách khác, chỉ có điều là không theo khẩu trang mà thôi.

Tờ Asian News International đã chia sẻ lên Twitter hình ảnh con khỉ này đi tàu điện ngầm kèm nội dung cho biết con khỉ xuất hiện bên trong toa tàu điện ngầm line xanh, nó không hề làm hại bất cứ ai và đã rời khỏi đó khi cơ quan chức năng phát hiện ra.

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: