Hai chị em sinh đôi đến từ Trung Quốc đã trở thành trẻ mồ côi từ khi ra đời, sau đó được nhận nuôi riêng, cả hai cô bé đều không biết thân thế thật sự của mình và càng không biết được rằng trên thế gian này còn có một người chị em ruột. Cho đến 10 năm sau, hai chị em đã gặp lại nhau ở Mỹ.

Theo Daily Mail, cặp chị em sinh đôi Audrey và Gracie được sinh ra tại Trung Quốc, bất hạnh trở thành trẻ mồ côi từ khi ra đời và bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau đó hai cô bé được hai gia đình khác nhau nhận nuôi và đều đến Mỹ: một người ở bang Wisconsin được gia đình Doerings nhận nuôi tên là Audrey, người kia ở Washington tên Gracie đã được gia đình Rainberry nhận nuôi.

PHOTO: Audrey Doering, 10, pictured left, sports her beloved Green Bay Packers gear, and Gracie Rainsberry, 10, pictured right, wears a Seahawks jersey.
(Ảnh: The Doering Family|The Rainsberry Family)

Cả 2 cô bé đều không biết thân thế của mình và cũng không biết được rằng trên thế gian còn có một người chị em ruột.

Cho đến Lễ Giáng sinh năm ngoái, Audrey bày tỏ với mẹ nuôi là bà Jennifer rằng cô bé rất muốn có chị em gái để có thể bầu bạn vì cả 3 người con ruột của bà Jennifer đều là con trai.

Vậy nên, bà Jennifer đã quyết định tìm lại quá khứ của Audrey. Sau quá trình tìm hiểu, bà phát hiện ra một bức ảnh cũ, khi Audrey sinh ra, cô bé không chỉ có một mình, cô bé còn có chị em song sinh. Bà Jennifer đã không biết điều này khi nhận nuôi cô bé.

This photo, which shows the two girls as babies with their Chinese foster mother, led Audrey
(Ảnh: Facebook)

Sau khi tìm hiểu thêm, bà phát hiện ra người chị em song sinh của Audrey cũng được gia đình Rainberry ở Mỹ nhận nuôi.

PHOTO: The two share a similar smile. Audrey Doering, pictured left at age 4, holds a bunny, and Gracie Rainsberry, pictured right at age 3, plays in a fountain.
(Ảnh: The Doering Family|The Rainsberry Family)

Trên chương trình “Good Morning America” vào ngày 11 tháng 1 vừa qua, Audrey và Gracie đã gặp lại nhau, hai cô bé 10 tuổi cuối cùng cũng đã biết được thân thế cũng như tìm thấy chị em sinh đôi của mình.

chị em sinh đôi
(Ảnh: Good Morning America)

Khung cảnh này khiến tất cả khán giả vô cùng cảm động. Hai cô bé đã òa khóc khi ôm lấy nhau, cha mẹ nuôi của hai cô bé cũng rất cảm động và hạnh phúc, mọi người đều như người một nhà.

Thanh Mai

Xem thêm: