Một người nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok có tên Riss White mới đây vừa chia sẻ câu chuyện con gái cô đã kể với cô về những ký ức tiền kiếp của cô bé. Cô bé kể về việc mình gặp nạn khi đang làm việc tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York trong sự kiện ngày 11/9. Tuy nhiên, cô bé chưa từng nghe nói đến sự kiện 11/9, điều này khiến cô Riss sởn gai ốc.

Trong đoạn clip được cô Riss chia sẻ, một người hỏi rằng: “Hãy cho tôi biết, có phải là con gái cô từng kể với cô về những chuyện ở kiếp trước của cô bé?”. Sau đó cô Riss đã kể lại những ký ức ở tiền kiếp mà con gái cô từng kể với cô vài năm trước.

Cô Riss cho biết vào ngày 11/9/2018, khi cô đang xem mạng xã hội thì nhìn thấy một vài bài viết về sự kiện 11/9, trong đó có hình ảnh Tòa tháp đôi ở Trung tâm Thương mại Thế giới.

Khi đó con gái cô chỉ mới 4 tuổi đã chỉ vào một trong các tòa nhà (cô Riss nghĩ rằng đó là tòa tháp phía Bắc) và nói rằng: “Mẹ ơi, trước đây con từng làm việc ở đó”. Cô Riss đã hỏi con gái đó là chuyện xảy ra vào lúc nào, cô bé trả lời đơn giản rằng: “Trước đây ạ.”

Cô nói tiếp rằng con gái cô kể rằng vào một ngày nọ khi cô bé đang làm việc thì nền nhà trở nên vô cùng nóng, do đó cô bé đã đứng lên bàn.

Cô bé còn cho biết khi đó bạn bè của mình đều cố gắng thoát ra ngoài từ cửa chính, nhưng tất cả cửa đều không mở được, vậy nên cô bé đã nhảy khỏi cửa sổ giống như con chim tung cánh bay vậy.

Cô Riss giải thích rằng con gái của cô chưa từng nghe đến sự kiện 11/9, điều này khiến câu chuyện mà cô bé kể lại càng thêm bí ẩn.

@memengwaakwe

#stitch with @fredericaseverinsen creepy past life story. #pastlife #creepy

♬ original sound – Riss White

Sau khi xem đoạn clip này, một số cư dân mạng cũng đã chia sẻ về việc con của họ từng kể về những ký ức từ tiền kiếp của các bé.

Một người phụ nữ kể rằng: “Vào năm 3 tuổi, bỗng nhiên con gái tôi nói rằng: ‘Mẹ ơi, mẹ có nhớ là lúc trước con là một bà lão thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông không ạ?’”

Một người phụ nữ khác thì kể rằng: “Vào năm con gái tôi 4 tuổi, con bé cũng từng nói với tôi nhiều lần rằng con bé cùng hai bé gái khác bị rơi xuống nước rồi chìm xuống đáy, sau đó thì ngủ say, đến khi tỉnh lại thì đã ở đây rồi.” 

Bác sĩ tâm thần trẻ em Jim Tucker ở trường Đại học Virginia đã có nhiều năm nghiên cứu về những đứa trẻ còn ký ức của kiếp trước và đã xuất bản sách về luân hồi. Ông Jim đưa ra lời khuyên trên trang web của trường đại học này rằng có những bé sẽ có biểu hiện cảm xúc khá mãnh liệt khi nói về những ký ức tiền kiếp, các bậc phụ huynh nên tôn trọng và tập trung lắng nghe lời các bé nói giống như đang trò chuyện về những vấn đề khác vậy.

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: