Nữ diễn viên Candace Cameron Bure từng góp mặt trong bộ phim hài “Fuller House” mới đây đã chia sẻ điều tâm đắc của cô về tín ngưỡng và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô cho biết chính đức tin đã hướng cô ấy tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và trở về với chính bản thân mình.

Dien vien My 1
(Ảnh: Shutterstock)

Candace nói rằng chỉ khi có niềm tin vững chắc vào Chúa và chân lý, chúng ta mới có thể không bị thế giới bên ngoài tác động và giữ vững các giá trị và lý tưởng của mình. 

Ngoài “Fuller House”, nữ diễn viên Candace gần đây còn góp mặt trong hai loạt phim khác là “Finding Normal” và “The Lucas Miles Show”. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với Pure Flix vào cuối năm ngoái, cô ấy đã nói về tầm quan trọng của việc hiểu rõ bản thân và đặt mục tiêu cho cuộc sống. 

Cô cho biết: “Thực ra phải nhìn rõ bản thân, để bản thân quyết định, bước đi kiên định, không được chạy theo trào lưu hay chạy theo xu hướng”. Sau đó, cô ấy nói thêm rằng bạn phải có lý do cho mọi thứ và bạn phải đặt câu hỏi tại sao cho mọi thứ.

Candice cho hay bạn có thể đuổi theo danh vọng, cũng có thể đuổi theo lợi ích, điều này không sai, nhưng tất cả đều không thể đánh đồng với mục đích thực sự của cuộc đời bạn. Bạn sẽ không đi chệch hướng chỉ khi lý do và mục đích làm việc nhất quán.

Candice nói: “Khi tôi nghĩ về mục tiêu của mình, tôi nghĩ về mục tiêu của cuộc đời. Là một người theo Cơ đốc giáo, mục tiêu của tôi trong cuộc sống là nỗ lực ca ngợi Chúa hết sức có thể.” 

Giữa những tràng pháo tay của khán giả, cô tiếp tục chia sẻ: “Tôi không sinh ra để làm diễn viên xuất sắc nhất. Tôi đến đây để ca ngợi Chúa, chính Ngài đã ban cho tôi tài năng này thì tôi mới có thể dùng tài năng của mình để ca ngợi Chúa.” 

Dien vien My 2
(Ảnh: Shutterstock)

Lời khuyên của Candace dành cho mọi người là cho dù bạn tin vào Chúa hay những đức tin khác, bạn phải có chính kiến ​​của riêng mình và đừng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, nếu không bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Bởi vì người ngoài không thực sự hiểu bạn và không biết cách giúp bạn nâng cao điều mà bạn theo đuổi trong đời.

Khám phá những cấp độ cao hơn của cuộc sống có thể khiến con người trở nên tốt đẹp hơn, gần chân lý hơn và gần Chúa hơn. Có rất nhiều con đường trên thế giới dẫn đến đỉnh cao của cuộc sống, chúng ta có thể hưởng lợi từ chúng ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc hành trình này.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: