Một chiếc xe tải bị nghi vượt quá trọng lượng cho phép đã bị gãy làm đôi ở đoạn cua trên đường, tuy nhiên đầu xe cùng gầm xe vẫn tiếp tục lao về phía trước, bỏ lại người tài xế còn bị kẹt phía sau. Do hình ảnh này vô cùng hiếm thấy và rất gây cười nên có khá nhiều cư dân mạng đã dùng biểu cảm cười lớn để lại bình luận bên dưới.

Tài khoản Twitter có tên Ashok Kumar đã chia sẻ đoạn clip dài 14 giây này lên mạng vào ngày 13/9 vừa qua cùng với lời miêu tả chiếc xe tải này là “linh hồn rời khỏi thể xác”.

Trong đoạn clip, có hai người đang đi bộ trên con đường đầy bùn, họ phát hiện thấy có một chiếc xe tải đang tiến đến từ phía sau nên vội vàng tránh sang một bên. Không ngờ là phần thân xe tải bị nghiêng có thể là do vượt quá tải trọng khiến phần đầu và phần đuôi xe bị tách rời.

Sau khi chiếc xe tải này bị gãy đôi, phần phía trên của đầu xe vẫn tiếp tục lao về phía trước, còn người tài xế thì lồm cồm bò dậy từ trong phần xe bị đổ bên đường và vội vàng đuổi theo đầu xe.

Mặc dù chưa rõ thời gian và địa điểm quay lại đoạn clip này, nhưng các cư dân mạng rõ ràng là cảm thấy tình huống kỳ cục này hết sức buồn cười, có rất nhiều người để lại bình luận bằng biểu tượng cười lớn.

Ngoài ra, vào tháng 7 năm nay, cũng có một đoạn clip thú vị liên quan đến xe tải được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Sở cảnh sát Cyberabad của Ấn Độ đã chia sẻ đoạn clip này lên trang Twitter với nội dung: “Việc lái xe một cách liều lĩnh và chở người trên xe hàng luôn rất nguy hiểm.”

Trong đoạn clip này, sau khi một chiếc xe tải rời khỏi trạm thu phí thì phía sau có một chiếc xe khác chở rất nhiều người trên nóc xe lao đến. Chiếc xe này phanh gấp ở trạm thu phí nhưng đã bị trượt ra khỏi vị trí thanh chắn nên kết quả là thanh chắn liên tục đập vào những người ngồi trên nóc xe nhiều lần khiến họ liên tiếp phải né đi.

May mắn là sự việc này không gây thương tích cho ai, nhưng có lẽ sẽ khiến họ cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Thanh Vân

Xem thêm: