Vì Tết là khoảng thời gian sum họp và đoàn tụ của những người thân trong gia đình, dòng họ, bạn bè cũng nhân dịp này đến thăm hỏi lẫn nhau, nên dẫu sao cũng cần vệ sinh, trang hoàng lại nhà cửa cho tươm tất một chút. Một trong số những công việc thú vị nhất trong khâu chuẩn bị cho Tết là bày trí hoa Tết trong nhà sao cho đẹp. Các bà nội trợ trong gia đình làm điều này nhiều khi vì sở thích bản thân chứ không hẳn để gây ấn tượng với khách khứa. Hãy tham khảo bình hoa Tết của ‘nhà người ta’ được các thành viên của Fanpage ‘Hội những người thích cắm hoa tươi’ và cộng đồng Facebook chia sẻ nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được gợi ý cho bình hoa Tết nhà mình.

Tết tối giản (Facebook: Phạm Trung Tuyến)
Tết nhà em ạ, đơn giản mà ưng quá ạ. (Facebook Nguyễn Thị Thu Trang)
Mùa xuân sang ta chúc nhau (Facebook Lê Hằng)
Tuyết mai ngắn chỉ tầm 60-70cm thôi mà siêu nụ các chị em ạ!Mà bó siêu nhiều,nhìn chụp ảnh vậy chứ bên ngoài đầy ắp cả 1 bình☺️(Facebook Nguyễn Thịnh Thủy Ngân)
Mới cắm nháp vào lọ (chưa cắt cành) mà đã thấy mê mệt em í rùi (Facebook Hien Luong Tran)
Màu Hoa Thược Dược đúng màu Cá Vàng ngày Tiễn Táo Quân về Trời !!! (Facebook Ngoc Dan)
Rất quý những người thích cắm hoa luôn❤️
Vì chúng ta có một thú vui tao nhã (Facebook Phong Vân Lê)
Vẫn luôn tin ở ?❤️ (Facebook Nha Trang Nguyễn)
Chào mọi người trong nhóm bằng một bình hoa mình mới cắm nhé. (Facebook Giang A Pao)
Tết Hoa ! (Facebook Ngoc Dan)
Lần đầu tiên em cắm hoa ạ. Mà lại cắm hồng gai chứ. E chỉ biết cắm hoang dã thế này thôi. Ko nghệ thuật đc như các chị. Huhu (Facebook Shukachi Pham)
Hoa Thiên Điểu… bài mình cắm trong triển lãm Ikebana của Thầy Thomas Thai Mai Van và Hội yêu Ikebana – nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản “5 năm – một chặng đường”. Bình Jiyuka với chủ đề “Hồi sinh” sử dụng cành đào khô đã bị cắt bỏ khỏi cây, kết hợp hoa Thiên Điểu mạnh mẽ như vươn lên sau hoang tàn, đổ vỡ, hướng tới những gì tốt đẹp nhất… (Facebook Nguyen Thuha)
Ao ước bấy lâu, lần đầu tiên e đã được cắm bình dơn tay phật, dù k phải để cho mình nhưng cũng thoả mãn đam mê lắm rồi ạ. Sản phẩm đầu tay mời cả nhà ngắm và góp í cho e-130 bông ạ. (Facebook Hiền Lê)
Tớ định bụng đợi em ý bung lụa thêm rồi mới khoe Hội. Cơ mà, ra ngắm, vào ngắm, mê lắm, bứt rứt từ trưa qua; tới giờ thì … không nhịn được nữa ạ ?
Em dài gần 4m, cao 2,5m mà chỉ việc bỏ vào chum, không phải chèn, buộc gì đâu ạ ? Em làm căn nhà bừng Tết ??? (Facebook: Lan Huong Nguyen)
Ảnh e mượn của 1 chị đẹp trong nhóm ạ (Facebook Út Ngân Nguyễn)
Thanh liễu vàng ? đáng mua thật sự các chị nhỉ (Facebook Bùi Châu Dương)
Thược dược carot rực rỡ, cũng đẹp kém gì thược dược biến đâu các mẹ nhỉ! Tết này chắc e cắm thược dược suốt thôi, sắp hết mùa rồi (Facebook Hà Nguyên Hương)
Trắng tinh khôi ❤️❤️❤️ (Facebook Phong Vân Lê)
Góp vui với các chị em ngày Tết ạ (tiến bộ: hôm nay tự pót heheee)
Đào đông, hồng nhung, sao đỏ, khuynh diệp, bạch đàn… (Facebook: Dang To Anh)
Cành hồng gai, quả chi chít từ gốc, cành cứng kiểu thân gỗ, có kha khá gai nhọn… Lần đầu tiên học các mem chơi thử, cảm giác thật mạnh mẽ, nồng ấm, lạ mắt! Oánh dấu ngày cưới em về! 7/1/2020.
Cảm ơn các thành viên đã giới thiệu nhiều thông tin hay, cùng nhau chia sẻ và thổi lửa đam mê để em đây ngày càng… ngáo nặng? (Facebook Nhu Ha Phan)
Màu của tết cận kề ??? (Facebook: Nha Trang Nguyễn)
❤️Tết đã về đến nhà em rồi mọi người ơi!!:). Thấy hoa thược dược là thấy Tết ?? (Facebook: Lee Phương)
Mùa xuân sang có hoa anh đào ? (Facebook: Nha Trang Nguyễn)
(Facebook: Phạm Thanh Hà‎)
(Facebook: Phạm Thanh Hà‎)
(Facebook: Hiền Lê‎)
? Yêu em ý thật rồi!!!:)), đẹp xao xuyến… (Facebook: Lee Phương)
Hoa E míc như này đc chưa Anh, Chị? (Facebook: Tú Linh)
Nàng Constance thật xứng đáng là dòng hoa cưới nổi tiếng của DA. Nàng nở làm ❤️ ta thổn thức cứ phải loay hoay ngắm chụp suốt ấy ?? (Facebook: Nha Trang Nguyễn)
Bận thì bận cũng vẫn phù phiếm
Nhà bao việc ??? (Facebook: Hà Anh)
Ưng lọ thanh liễu này quá ah
Các bác cho e xin ý kiến hehe
Nhân tiện e muốn tìm mua hoa đào sakura ạ (Facebook: Diệu Thuý)

Minh Lan (tổng hợp)