Vào năm 2013, anh Sean McCarren – nhân viên hãng UPS đã tạo ra một group trên Facebook để vinh danh những người bạn lông xù đã giúp các chuyến đi mỗi ngày của họ vui vẻ hơn. Group này đã nhanh chóng nổi lên như diều gặp gió. Giờ đây, UPS Dogs đã có hơn 1,4 triệu lượt thích trên Facebook và 488.000 người theo dõi trên Instagram. Hãy thử lướt qua trang bạn sẽ thấy dễ hiểu tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy. Có cả lạc đà, hươu, ngỗng, dê, cừu, gà và thậm chí cả mèo nữa! Các tài xế đăng những hình ảnh của các con vật dễ thương mà họ đã làm quen trong lộ trình của họ, một số là cún cưng của những khách hàng lâu năm. Đây đúng là một chủ đề tuyệt vời đã được tạo ra trên interrnet.

Cùng ngắm một số hình ảnh của các ‘khách hàng’ đáng yêu này nhé:

Này, chúng tôi muốn được thiết đãi 1 bữa.

“Khi bạn hay gặp những chú chó, nó tạo ra sự gắn kết khi bạn nhìn thấy chúng mỗi ngày“, McCarren trả lời phỏng vấn tờ HuffPost. “Thật tuyệt khi thường gặp một số chú chó trên tuyến đường, bởi vì chúng biết bạn là ai và chúng rất vui mừng khi thấy bạn.”

Theo anh, sự hấp dẫn của trang là ở chỗ nó mang lại những điều tích cực và không có sự tiêu cực: “Không có quan điểm về những gì mọi người nghĩ về điều này hoặc điều nọ, chỉ có chó và thỉnh thoảng là mèo, lừa, rùa hoặc chim.”

Rudy bị mù nhưng điều đó không ngăn được nó đi theo tiếng xe tải của tôi cho đến khi tôi cho nó ăn! – Saint Joseph, Michigan

“Trang này cũng cho thấy mối quan hệ của chúng tôi với cộng đồng và ảnh hưởng của chúng tôi đối với các gia đình. Nó cũng cho thấy các tài xế tuyệt vời như thế nào”, nhân viên hãng UPS nói thêm.

Bản thân các nhân viên công ty cũng rất hâm mộ trang này.

“Đó là một ví dụ điển hình về mối quan hệ mà các nhân viên của chúng tôi đã xây dựng với các khách hàng “hai chân” hoặc “bốn chân” của họ!” người phát ngôn của UPS cho biết.

Tôi dừng xe tải lại và tôi đã có một người trợ giúp trước cả khi tôi biết điều đó – Sugarland, Texas
Tới: Charlie, anh chàng hàng xóm UPS thân thiện của chúng tôi
Từ: Jade và Jasper, để chia sẻ với tất cả các chú chó trên tuyến đường của bạn
Jonesborough, TN
Trông có vẻ “nguy hiểm” – Pendleton, California. Louice
8 chú corgi quyết định chào đón chồng tôi là lái xe UPS và đợi được thiết đãi một bữa – Keene, New Hampshire
Yeti rất thích khi Dave ghé qua và thường nhận được một chiếc bánh quy…- Windsor, Pa
Có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn … và tên cô ấy là Cupcake. Công việc của cô …. là duy trì luật pháp và trật tự tại Nhà máy rượu vang Bells Up ở Newberg, Oregon… Scott Hodges
Gì đấy…? Tôi đang ngủ mà?
Champ sống sót sau một vụ tai nạn nên sống khá tách biệt. Nó sử dụng một chiếc xe lăn bốn bánh đặc biệt. Champ muốn gặp con quái vật màu nâu (xe tải UPS) mà nó nghĩ là xe của riêng nó. Champ là cậu bé nuôi của tôi và nó đang tìm kiếm mái ấm của mình. Chú hiện đang ở tại trung tâm cứu hộ Shenandoah Shepherd ở Virginia
Đôi khi không biết là ai sẽ vào xe tải của bạn. Đây là Elsa, cô ấy là một “chú chó giữ nhà”. Tôi đố bạn nói Elsa là loài nào khác!!! Tính cách của nó nói với tôi rằng nó thích được đối xử như môt chú chó puppy.  West Central Minnesota.
Đây là Bill, một trong những “chú chó” tôi thường gặp trên tuyến đường của mình hàng ngày! Louisville, KY
Có bưu phẩm nào cho tôi không?- Jessie
Chơi ném bóng 1 lát đi
Khi đang chuyển gói hàng ra xe tải thì tôi nghe thấy tiếng meo meo từ phía sau. Portland, TN
Cô ấy thích được bế và làm nũng với anh chàng UPS – Louisville, Kentucky
Đây là 2 trong số những chú chó đẹp nhất trên hành trình của tôi – Cinco và Ivy. Tôi đã đưa ảnh của 250 chú chó lên tài khoản Instagram của tôi. Tôi sẽ nghỉ hưu vào tháng 2 năm 2020 và tôi sẽ nhớ những chú chó của mình. – Nhân viên hãng UPS, ông Woodinville, Washington chia sẻ.
Điều gì đó bảo tôi rằng tôi không nên ra khỏi thùng xe lúc này…! Chesaw, Washington…
“Chú cún” này có vẻ được các bác tài cho ăn hơi nhiều! Central City, Nebraska
Chú “nai cún”  này có tên là Sparkles. Lake City FL
Nhân viên UPS giỏi nhất thuộc về Mr cún Bentley –  Bozeman, Montana
Từ Ottawa Ontario Canada
Ba mẹ con nhà cún – Út Sakari ở trái, Reggie bên phải và mẹ Callie ở giữa – Steve in Wales.
Cười tươi nào vì hôm nay là thứ 6! Goldsboro, NC
Có vẻ như tôi sắp được tiếp đón tử tế!  Tim Springer Orlando, Florida.

Ngọc Chi