Trong một thời gian khi giá bất động sản cao ngất ngưởng, Công ty Renato Vidal của Ý đã tạo ra một sự thay thế tuyệt vời cho nhà ở truyền thống. Căn hộ M.A.Di là một căn hộ xếp gấp có chi phí từ 33.000 USD và chỉ cần 3 người để thực hiện công tác lắp ráp ngôi nhà trong 6 giờ.

Ngôi nhà thông minh dạng gấp này đã nhận được chứng nhận an toàn về mặt địa chấn và được tạo ra bằng vật liệu chất lượng cao. Diện tích ngôi nhà dao động từ nhà 27~84 m2 với giá 33.000~73.000 USD (chỉ từ 750 triệu VNĐ). Một ngôi nhà điển hình dạng này bao gồm một phòng tắm có sẵn thiết bị vệ sinh, nhà bếp, cầu thang và các máy móc kỹ thuật.

Thậm chí nhà dạng M.A.Di còn có thể được lắp đặt không cần một nền bê tông. Các cấu trúc có thể được lắp ráp và vận hành bằng năng lượng tự có. Nó sử dụng các tấm pin mặt trời, hệ thống xử lý nước xám (grey water systems – Hệ thống xử lý sơ bộ nước thải khu bếp và xử lý nước thải từ khu tắm giặt với thành phần các chất ô nhiễm không đáng kể), và đèn LED.

Website của hãng viết: Những ngôi nhà “mang đến một không gian ấm cúng và an toàn biến đổi tùy theo nhu cầu của bạn”. Thời gian giao nhà khoảng 60 ngày kể từ khi bản vẽ cuối cùng được chấp nhận.

Xem thêm: madihome.com

Nhà dạng M.A.Di. trông tựa như bao ngôi nhà bình thường khác, chỉ có điều nó được tạo ra bằng phương pháp lắp ghép

Căn hộ này có thể tùy chỉnh mở rộng diện tích mà không quá phức tạp

Ngôi nhà không phải được xây dựng trên một nền móng bê tông, và cấu trúc này không ảnh hưởng đến môi trường

Xe tải vận chuyển các bộ phận của ngôi nhà đã được sản xuất từ trước đến nơi lắp đặt

Việc lắp đặt dường như rất đơn giản, chỉ cần 3 người làm toàn bộ các khâu

Video ghi lại quá trình lắp đặt ngôi nhà thông minh M.A.Di:

Và đây là diện mạo ngôi nhà sau khi hoàn thiện

Nội thất hiện đại và kiểu dáng mở

Ngôi nhà có rất nhiều cửa sổ để có thể tiếp nhận tối đa ánh sắng mặt trời

Theo Bored Panda
Xuân Lâm

Xem thêm: