Một ngôi sao bóng bầu dục ở Mỹ cho biết mới đây anh đã nhìn thấy một vật thể bay kỳ lạ trên bầu trời Texas và gần như chắc chắn 100% rằng đó chính là UFO.

Theo Epoch Times, Baker Mayfield là một cầu thủ chuyên nghiệp thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL), gần đây anh đang đảm nhận vị trí tiền vệ của đội Cleveland Browns, bang Ohio.

Anh chia sẻ với hơn 760.000 người hâm mộ của mình trên Twitter vào ngày 4/3 rằng anh khá chắc chắn về việc anh và vợ Emily đã nhìn thấy UFO ở Austin, Texas.

Bake đăng tải bài viết trên Twitter với nội dung: “Gần như 100%, Emily và tôi vừa nhìn thấy một UFO lao thẳng từ bầu trời xuống trên đường về nhà sau bữa tối… Chúng tôi đã dừng lại và nhìn nhau, và sau đó hỏi nhau liệu có ai trong chúng tôi đã nhìn thấy nó không. Đó là một quả cầu sáng rực lao từ trên trời xuống về phía Hồ Travis. Còn có ai khác đã chứng kiến ​​điều này không?”

Dòng tweet này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Một người tên David trả lời rằng anh ấy cũng nhìn thấy UFO, ban đầu anh ấy nghĩ rằng mình là người duy nhất nhìn thấy nó.

David kể rằng anh ấy vội vàng về kể với bố mẹ thì họ nói anh bị điên. Thật bất ngờ là anh Baker cũng nhìn thấy nó.

Ngoài ra, vào tối ngày 1/3, một số người đã nhìn thấy UFO khá lớn ở Las Vegas và sau đó chia sẻ những clip ngắn của họ trên mạng xã hội, trong đó có một tài khoản Twitter @ezstezz.

Đoạn clip được chia sẻ bởi @ezstezz cho thấy có 4 “ngọn đèn” dường như đang bay lơ lửng trên một đường thẳng phía trên Circa Resort & Casino ở Las Vegas. Sau khoảng 30 giây, những ánh sáng này lần lượt biến mất. 

Nhưng các nhân viên của sòng bạc nói với giới truyền thông rằng những ánh sáng đó không liên quan gì đến họ.

Từ đoạn clip ngắn được chia sẻ bởi @ ContactTour1, chúng ta có thể thấy trên bầu trời đêm ở Las Vegas có 6 ngọn đèn đang nhấp nháy. Một lúc sau, một ngọn đèn tắt và còn lại 5 chiếc, rồi một ngọn đèn khác tắt, cuối cùng chỉ còn lại 4 chiếc.

Thanh Vân 

Xem thêm: