Cô bé Shelby Coram 7 tuổi, con gái của nhân viên phụ trách sân khấu, đã có một kỷ niệm đáng nhớ khi cha em tận dụng trí sáng tạo, chuyên môn kỹ thuật và tấm lòng yêu thương con gái để làm nên “điều kỳ diệu”.

Với chiếc máy chiếu, tấm phông màn và ánh sáng, cha Lyle đã biến cảnh ngoài cửa sổ phòng con gái Shelby từ cảnh khô cằn vùng Nevada nơi họ đang sống thành một thế giới xanh tươi, nơi có những con khủng long tự do đang đi lang thang.

“Con bé đã xem hết các phim Công viên Kỷ Jura, nó rất thích khủng long”, anh Lyle nói. “Con bé không hề sợ, mà thực sự ngạc nhiên bởi cách tôi thực hiện!”

Shelby dường như bị choáng ngợp bởi cảnh công viên khủng long, với một con thậm chí còn xuất hiện và tương tác với quả bóng của cô bé đang lúc xem. Mọi người tự hỏi liệu anh Lyle có dùng cả cảm biến chuyển động trong phòng không.

“Haha, không có đâu, chỉ là trùng hợp thôi!”, anh Lyle cho biết.

Shelby có thể bị quá bất ngờ bởi con khủng long bạo chúa T-rex xuất hiện sau cùng, cô bé đã tháo chạy khỏi cửa sổ khi nó nhìn chằm chằm vào cô với đôi mắt vàng đáng sợ của mình, giống như trong phim vậy.

Mọi người rất yêu thích sự nỗ lực và trí tưởng tượng mà cha Lyle đã dành cho con gái mình, và đây không phải là lần đầu tiên. Hai người đã từng xuất hiện trên chương trình Love What Matters, sau khi anh trang trí lại căn phòng của con gái với chủ đề công chúa Disney, với lâu đài và pháo hoa. “Con bé thực sự rất thích căn phòng”, anh Lyle cho biết. “Con bé đã nói với tất cả bạn bè của mình rằng tôi đã làm cho nó và rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì. Đó là điều tuyệt vời nhất từ việc này.”

Cô bé Shelby Coram và cha Lyle

Anh Lyle rất thích làm con gái mình bất ngờ

Lần này, anh đem Công viên Kỷ Jura đến cửa sổ phòng cô bé

Shelby đã rất ấn tượng và ngạc nhiên trước cảnh công viên khủng long

Gồm nhiều loài khủng long khác nhau như Velociraptors, Triceratops và Tyrannosaurus rex

Cô bé có vẻ thích thú, cho tới khi khủng long bạo chúa T-rex xuất hiện…

Và rồi cô bé bỏ chạy…

Phía sau hậu trường!

Cùng xem video thú vị dưới đây:

Bạn có muốn gây bất ngờ cho con bằng cách này không?

Theo Bored Panda
Việt Anh

Xem thêm: