Mới đây, tại Bolivia vừa xảy ra một vụ chứng kiến vật thể bay không xác định (UFO) hết sức kỳ lạ. Người dân địa phương không chỉ nhìn thấy UFO, mà còn chứng kiến người ngoài hành tinh cao khoảng 30 cm bước ra khỏi UFO, cảnh tượng này khiến họ cảm thấy hết sức kinh hoàng.

Tờ Daily Star của Anh đã trích dẫn thông tin từ truyền thông Bolivia về sự việc xảy ra tại thành phố Santa Cruz ở miền Trung nước này. Sau khi 3 vệt sáng xuất hiện trên bầu trời, người ta đã thấy người ngoài hành tinh rời khỏi UFO và bước đi trên đường phố “khiến trẻ em và các thanh niên hoảng sợ”.

Theo bài báo cho biết người ngoài hành tinh này cao khoảng 30 cm, đầu hình tròn và mắt rất to, bàn tay chỉ có 3 ngón tay. Trông hắn giống như con chupacabra hút máu trong truyền thuyết của Mỹ. Trước đây có người nói đã từng nhìn thấy chupacabra ở Puerto Rico.

Bài báo có đề cập rằng sau khi sinh vật người hành tinh này đi xong một vòng và quay về UFO thì đã bay đến nơi nào đó không xác định được, chỉ để lại dấu vết hình tròn trên nền cỏ.

Chuyên gia nghiên cứu UFO Javier Aliaga nói với truyền thông địa phương rằng: “Khi vật thể này bay vào không trung đã tạo ra tiếng nổ rất lớn giống như tiếng sấm. Ngoài ra, vật thể này dường như đã phun ra lửa.”

Đài truyền hình địa phương đã đưa tin về sự việc này cũng như phỏng vấn các nhân chứng có mặt ở đó. Có người đã thử vẽ lại hình dáng của người ngoài hành tinh và có thể thấy là sinh vật đó có phần đầu hình tròn với đôi mắt to.

Santa Cruz dường như là một “điểm nóng” mà người ngoài hành tinh rất hay ghé thăm, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc như vậy ở khu vực này.

Vào năm 2016, người dân ở Santa Cruz từng cho biết họ đã tận mắt chứng kiến một sinh vật bí ẩn bước xuống từ UFO, sau đó đi lòng vòng và leo cả lên cây.

Thế nhưng khi người dân ở đây chạy ra ngoài vì nghe thấy một âm thanh rất lớn và nhìn thấy ánh sáng lóe lên thì người ngoài hành tinh này đã lập tức quay trở về UFO rồi biến mất.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: