Một người đàn ông sống tại Turnhout (Bỉ) cho biết cứ có người giao pizza đến nhà ông  trong suốt 9 năm qua dù ông không hề đặt hàng, có khi một ngày giao đến vài lần khiến ông không thể chịu được.

Theo tờ Brussels Times đưa tin, ông Jean Van Landeghem (65 tuổi) cho hay việc liên tục nhận được pizza giao đến nhà khiến ông không ngủ ngon được, đến mức mà bây giờ hễ nghe thấy tiếng xe mô tô, ông đều sẽ bắt đầu thấy sợ vì cho rằng là tiếng xe của người giao hàng.

Ông nói rằng sự việc này bắt đầu từ 9 năm trước, vào một ngày nọ bỗng dưng có người giao pizza đến cho ông dù ông không hề đặt hàng. Ban đầu ông nghĩ rằng họ nhầm địa chỉ, nhưng sau đó ông lại liên tục nhận được nào là pizza, thịt nướng, bánh mì v.v…

"Ik lust wel pizza’s, maar geen 14 tegelijk." Jean vertelt zijn opvallende verhaal aan HLN+: “Op alle mogelijke uren van de dag staan ze hier met pizza's…" ??????????????

Posted by HLN.be on Wednesday, May 27, 2020

.
Theo lời kể của ông, vào một ngày bất kỳ trong tuần hoặc một giờ bất kỳ trong ngày, những người giao hàng trong khu vực hoặc từ những nơi gần đó đều sẽ giao thức ăn đến nhà ông, có lần thậm chí còn đến vào lúc 2 giờ sáng. Vào tháng 1 năm 2019, có ngày có đến 10 người giao hàng xuất hiện ở nhà ông, trong đó có người giao đến tận 14 cái pizza.

Ông Landeghem chia sẻ rằng bình thường ông chỉ mua pizza đông lạnh chứ không gọi giao hàng như thế. Lần nào có người giao hàng đến ông cũng đều từ chối nhận, vì vậy ông không phải trả bất cứ khoản tiền nào. Tuy nhiên việc bị làm phiền này không chỉ khiến ông cảm thấy khó chịu, mà còn khiến các cửa hàng bị thiệt hại.

Ông Landeghem nói: “Việc này khiến họ tốn tiền và họ phải vứt bỏ thức ăn. Vào cái ngày mà có 10 đơn hàng giao đến, tôi đã tính thử tổng số tiền phải bỏ ra lên đến 507 đô la.”

(Ảnh: Shutterstock)

Ông tiết lộ rằng bạn ông sống ở Herenthout cũng từng trải qua sự việc tương tự. Bà ấy cũng không ngừng nhận được pizza trong suốt 9 năm qua dù không hề đặt hàng.

Ông Landeghem còn cho hay, có những lúc họ nhận được pizza vào cùng một ngày. Vì vậy có khả năng đây là trò nghịch phá của người mà cả ông và bạn ông quen biết.

Dù ông đã nhiều lần báo cảnh sát, nhưng ông vẫn không biết là ai đang phá phách mình.

Minh Ngọc

Xem thêm: