Một người đàn ông ở Anh cho biết ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc lên phi thuyền, kỳ lạ là ông đã gặp ca sĩ nổi tiếng Robbie Williams cũng bị bắt đến đó giống như ông.

người ngoài hành tinh bắt cóc
(Ảnh minh họa: Fer Gregory/Shutterstock)

Theo tờ Daily Star của Anh, người đàn ông có tên Russ Kellett (57 tuổi) cho biết ông bị người ngoài hành tinh bắt cóc một cách kỳ lạ khi ở vùng ngoại ô Bradford vào năm 1999.

Ông Russ cho hay khi đó ông đang lái xe máy băng qua đường ngầm thì đột nhiên ông phát hiện mình đang ngồi trên ghế, cổ họng bị bóp nghẹn và bị tiêm thứ gì đó vào sau gáy.

Ông nói rằng ông đã cảm thấy rất hoảng loạn. Sau đó, ông bị đưa đến một căn phòng khác để nhận đồng phục và vũ khí. Ông bị yêu cầu xếp thành một hàng cùng những người khác. Ông nghĩ thầm: “Rốt cuộc thì tôi đang ở đâu vậy?”

Ông kể lại rằng ông quan sát xung quanh và nhìn thấy phía sau có một người đàn ông trẻ tuổi đang đứng đợi, và ông đã nhận ra anh ấy.

Ông Russ nói rằng:“Tôi không biết anh đến từ đâu phải không nhỉ?”. Người này trả lời lại rằng: “Tôi không biết.” Sau đó ông bị bắt phải quay lại hàng ngũ.

Theo lời ông Russ, “Sau đó, tôi không còn gặp anh ấy nữa, nhưng tôi dám chắc đó chính là Robbie Williams. Chúng tôi chỉ trao đổi vài câu, nhưng tôi chắc chắn đó là anh ấy.”

Ông nói thêm rằng: “Sinh vật đã bắt chúng tôi cao tới 3 mét, chúng không có tóc, mặc đồng phục và không phải là con người.”

Sau đó, ông Russ đã quay trở về chiếc xe máy của mình. Ông nghĩ thầm: “Rốt cuộc thì chuyện quái quỷ gì đã xảy ra với mình vậy?”.

Ông cho biết một khoảng thời gian sau khi sự việc này xảy ra, đột nhiên Robbie Williams bắt đầu nói về UFO và người ngoài hành tinh. Anh từng công khai cho biết đã từng có một người ngoài hành tinh đến phòng thu âm của anh ở bang Arizona của Mỹ.

Ông Russ nói rằng: “Tôi đã nói với một số người về sự việc này. Họ không tin nhưng tôi không có lý do gì để nói dối cả.” Ông đã viết về những gì mình trải qua thành một quyển sách và dự kiến ​​sẽ xuất bản vào năm sau. 

Mới đây, ca sĩ Robbie Williams đã được hỏi về cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh này. Anh không phủ nhận mà trả lời rằng: “Không bình luận.”

Robbie Williams là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm từng giành được nhiều giải thưởng âm nhạc của Anh và được đề cử giải Grammy.

Thanh Trúc

Xem thêm: