Một người đàn ông ở Mỹ cho biết ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc rất nhiều lần và cấy chip vào cơ thể khiến hôn nhân và công việc của ông đều đổ vỡ.

Theo tờ Daily Star đưa tin, ông Steve Colbern chia sẻ trên chương trình talkshow “Coast to Coast AM” của đài truyền hình Mỹ rằng ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc lên UFO đến “hàng trăm lần”, chúng trông giống như Người ngoài hành tinh Xám (Grey alien).

Ông Steve kể lại về một trong những lần ông bị bắt cóc như sau: ông phát hiện một chiếc UFO treo lơ lửng giữa không trung trên cây lê của nhà ông, sau đó thì ông bị một luồng ánh sáng màu xanh lá cây hút vào bên trong UFO.

bị UFO bắt cóc
(Ảnh minh họa: solarseven/Shutterstock)

Tiếp đó, ông bị đưa đến một trạm y tế và bị bắt nằm lên bàn phẫu thuật. Người ngoài hành tinh sử dụng một công cụ giống như ống thép không gỉ, bên trong có một dụng cụ có thể truyền ánh sáng cực tím bằng sợi quang học, và một con chip được cấy vào cánh tay của ông.

Ông Steve nói rằng sau khi kết thúc vụ bắt cóc này, nhân sinh quan của ông đã thay đổi và điều này đã khiến ông ly hôn với vợ.

Ông cho biết vợ ông đã trách móc ông sau khi biết được việc này. Ông nghĩ rằng như thế rất không công bằng, nhưng đây chính là cách mà con người phản ứng và sự phản ứng này thường hủy hoại các cuộc hôn nhân.

Ông còn tiết lộ rằng việc nóng lòng muốn điều tra hiện tượng siêu nhiên này đã khiến ông bị mất việc vì ông sử dụng máy móc của công ty để phân tích con chip được cấy vào người mình và kết quả là bị công ty đuổi việc.

Phu nhân cựu thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama cũng cho biết từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Trong số những người cho biết mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc có vợ của cựu thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama, bà Miyuki Hatoyama là một người rất đặc biệt và nổi tiếng. Bà luôn nổi tiếng với sự quan tâm đến các hiện tượng siêu nhiên như người ngoài hành tinh, các bài phát biểu và bài viết trước công chúng của bà cũng thu hút được sự chú ý của quốc tế. 

Phu nhân cựu thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama, bà Miyuki Hatoyama. (Ảnh: Wikipedia)

Theo tờ The Guardian của Anh đưa tin, bà Miyuki Hatoyama đã viết trong tác phẩm “Những sự việc kỳ lạ mà tôi đã gặp” (Very Strange Things I’ve Encountered) được xuất bản vào năm 2008 rằng bà từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc trong giấc ngủ vào 20 năm trước.

Bà nói rằng: “Khi cơ thể tôi chìm vào giấc ngủ, linh hồn tôi đã đi vào một chiếc UFO hình tam giác và nó đã bay đến sao Kim. Đó là một nơi tuyệt đẹp và ngập tràn màu xanh lục.”

Bà kể rằng khi bà nói với chồng cũ về những việc mà mình trải nghiệm ở trên sao Kim thì ông nghĩ rằng có thể đó chỉ là một giấc mơ. Thế nhưng người chồng thứ hai và cũng là cựu Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama thì đã khá thấu hiểu bà và có cách suy nghĩ rất khác. Ông nói rằng: “Ồ, điều đó thật tuyệt.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: