Vào ngày 26/3 vừa qua, một người đàn ông 47 tuổi ở Zimbabwe đã sợ hãi đến mức ngã khỏi xe máy và bị thương sau khi tận mắt chứng kiến vật thể bay không xác định (UFO). Ông đã đến bệnh viện để điều trị và hiện đang trong giai đoạn phục hồi.

Theo đài ZBC của Zimbabwe đưa tin, tối hôm đó khi người đàn ông có tên Richman Myambo đang lái xe máy để quay về nhà ở Chipinge thì bất ngờ nhìn thấy một tia sáng lóe lên rồi sau đó nghe thấy âm thanh chói tai.

Ông Richman cho biết ông đã nhìn thấy luồng ánh sáng kỳ lạ di chuyển trên bầu trời khi ông đang trên đường về nhà. Ông đã cố tập trung lái xe, nhưng sau đó tia sáng đó đã phát ra âm thanh chói tai khiến ông sợ hãi ngã khỏi xe và bị thương ở chân. Khi đó ông còn nghĩ là mình sắp chết rồi.

Ông Richman cho hay ông rất tỉnh táo khi nhìn thấy UFO giống như chiếc tên lửa này.

“Lúc đó tôi tỉnh táo 100%, nhưng tôi rất bối rối vì tôi nghĩ rằng mình đã gặp phải những thứ kỳ lạ mà người ta thường nhìn thấy trong bóng tối hoặc trong rừng sâu. Vật thể đó trông giống như tên lửa và phía sau phun ra lửa.”

Ngày hôm sau (27/3), ông Richman đã đến bệnh viện Chipinge để chữa trị vết thương ở chân, hiện nay ông đang trong quá trình hồi phục, nhưng ông vẫn không biết UFO mà ông nhìn thấy rốt cuộc là thứ gì.

Mặc dù cơ quan chức năng không cho biết rõ là UFO này có đáp xuống hay không, nhưng sự việc cũng đã khiến cư dân sinh sống ở Chipinge bàn luận sôi nổi.

Một số người nói rằng họ nhìn thấy một luồng sáng rực, sau đó thì xuất hiện âm thanh và chấn động lớn. Một số người khác thì miêu tả đó là hai hành tinh va chạm vào nhau.

Đồng thời, cơ quan khí tượng địa phương cũng xác minh rằng quả thật là họ đã nhìn thấy vật thể kỳ lạ này, nhưng hiện họ vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: