Trong khi nhiều người xem phải run người khi thấy anh Rafael bước đi ở độ cao gần 2000 mét trên không trung thì bản thân anh lại cảm thấy vô cùng hứng khởi…

Mới đây, anh Rafael Zugno Bridi (34 tuổi), một người đam mê các trò chơi mạo hiểm, đã lập kỷ lục đi bộ trên dây ở Praia Grande, Santa Catarina, Brazil.

Anh Rafael đã đi chân trần ở độ cao 1.901 mét trên một sợi dây nối giữa hai khinh khí cầu cách nhau 18 mét. Độ cao này cao hơn gấp đôi tòa Burj Khalifa – tòa cao ốc cao nhất thế giới. 

Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức xác nhận thành tích của anh Rafael trên Instagram: “Đường đi bộ trên dây cao nhất – 1.901 mét (6.236 ft), được thực hiện bởi Rafael Zugno Bridi. Thành tích cực kỳ táo bạo này đã mang về cho anh Rafael danh hiệu người đi bộ ở độ cao cao nhất (dành cho nam), nội dung cá nhân tự do (được ISA xác minh).”

Anh Rafael đang đi trên những đám mây

Anh Rafael cho biết: “Cảm giác bay bổng và tự do là một trong những động lực lớn nhất giúp tôi chăm chỉ luyện tập đi bộ trên dây. Không gì có thể mang lại cảm giác này sống động hơn quãng đường nối giữa hai quả khinh khí cầu, vì chúng liên tục chuyển động.” 

Kể từ khi được chia sẻ, clip đi bộ trên dây của anh đã thu về hơn 90.000 lượt xem và hơn 80.000 lượt thích. Rất nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận về kỷ lục phi thường của anh Rafael:

“Chân tôi tê rần khi xem cảnh này.” 

“Thật đáng khâm phục.”

“Xem cái này khiến tay tôi đổ mồ hôi. Xin chúc mừng.”

“Không thể tin nổi.”