Vào những năm 60 của thế kỷ trước, một người đàn ông sống ở bang Wisconsin của Mỹ cho biết UFO đã đáp xuống sân nhà ông và người ngoài hành tinh từ bên trong đĩa bay đã bước ra gặp ông để xin nước uống, rồi còn tặng bánh pancake cho ông. Sau đó, ông đã gửi một phần số bánh này cho nhân viên chính phủ để kiểm nghiệm.

UFO, người ngoài hành tinh
(Ảnh minh họa: solarseven/Shutterstock)

Ông Joe Simonton là một nông dân nuôi gà ở khu vực sông Eagle thuộc bang Wisconsin. Ông cho biết việc ông tận mắt nhìn thấy người ngoài hành tinh xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng ngày 18/4/1961.

Khi đó ông Joe đã 60 tuổi, ông cho biết lúc sự việc xảy ra, ông nhìn thấy một cái đĩa bay đáp xuống sân nhà ông giống như một cái thang máy, nhưng nó không đáp hẳn xuống mặt đất. Sau đó, ông đã lập tức chạy ra ngoài để kiểm tra.

Ông Joe cho biết ông đã gặp 3 người ngoài hành tinh cao khoảng 1m50, họ mặc áo cao cổ màu đen hoặc xanh thẫm và có đội mũ sắt.

Ông nói với truyền thông rằng vào thời điểm đó những người ngoài hành tinh này có vẻ như nói “giọng Ý”, độ tuổi vào khoảng 25-30. Một trong số họ cầm một cái lon kim loại và làm động tác uống nước và ra hiệu cho ông Joe.

Ông Joe biết rằng họ muốn uống nước nên đã cầm cái lon kim loại nặng hơn nhôm một chút này vào nhà lấy nước. Sau khi ông đổ đầy nước vào lon và đưa cho họ, họ đã cúi chào ông, còn ông cũng vẫy tay chào lại họ.

Ông Joe cho biết ông nhìn thấy bên trong đĩa bay có một người đàn ông đang nướng một loại thức ăn giống như bánh pancake bằng một dụng cụ hình vuông không có lửa. Họ đã cho ông 4 cái bánh pancake nóng hổi có đường kính khoảng 7,5 cm và trên mặt có rất nhiều lỗ nhỏ.

Ông cũng cho biết khi đĩa bay rời đi, nó đã bay chếch một góc 45 độ về phía Nam và biến mất không dấu vết chỉ trong vòng 2-3 giây. Điều này khiến ông vô cùng choáng váng và không biết là chuyện gì đã xảy ra.

Sau sự việc này, Không quân Mỹ đã cử chuyên gia thiên văn học J Allen Hynek nổi tiếng với việc nghiên cứu UFO đến điều tra. Ông Hyunek đã gửi những cái bánh mà ông Joe cung cấp đi phân tích và kết quả cho thấy thành phần của chúng bao gồm bột mì, đường và chất béo.

Báo cáo điều tra chính thức của Không quân Mỹ đã ghi chú vụ việc nhìn thấy người ngoài hành tinh của ông Joe là “Không rõ nguyên nhân”.

Đoạn clip dưới đây là cuộc phỏng vấn của ông Joe với giới truyền thông vào năm 1965:

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: