Hiện nay, có không ít người sử dụng chức năng định vị chỉ đường của Google Maps khi lái xe, thế nhưng chức năng này đôi lúc cũng không chính xác, thậm chí còn dẫn đến nhiều chuyện hài hước. Mới đây, một người đàn ông ở Indonesia đã suýt cưới nhầm vợ chỉ vì Google Maps chỉ sai đường.

cưới nhầm vợ
(Ảnh minh họa: Yogha Prasetyo/Shutterstock)

Theo Epoch Times, sự việc gây cười này xảy ra vào ngày 4/4 tại một vùng nông thôn thuộc tỉnh Central Java của Indonesia. Ngày hôm đó đúng lúc có 2 buổi lễ diễn ra ở khu vực này, một là kết hôn và hai là đính hôn.

Trong đó, nhân vật chính của hôn lễ là cô dâu Ulfa (27 tuổi). Đúng vào lúc nhân viên trang điểm đang sửa soạn cho cô thì nhà trai đến nhà cô, gia đình cô đã ra tiếp đãi họ và hai bên thậm chí đã trao đổi cả lễ vật cho nhau.

Ban đầu, cô Ulfa lúc đó cũng không biết người đến lại không phải là chú rể của cô, may mắn là có người bên nhà trai đã phát hiện ra là họ đến nhầm nhà nên đã vội vàng xin lỗi gia đình cô Ulfa.

Cô Ulfa nói với truyền thông địa phương rằng những người đó đến nhầm nhà cô vì Google Maps chỉ sai đường, thật ra họ phải đến một nhà khác để làm lễ đính hôn. Sau đó, gia đình cô đã đưa họ đến địa điểm chính xác.

Trong khi đó, đoàn đón dâu của vị hôn phu của cô Ulfa thì đến muộn vì phải tìm nhà vệ sinh trên đường đi, khiến sự việc nhầm lẫn buồn cười này xảy ra.

Cô Ulfa cho biết: “Khi nhìn thấy nhà trai, tôi đã rất sửng sốt vì tôi không quen biết bất cứ ai trong số họ.”

Đoàn đón dâu đến nhầm nhà cô Ulfa.

Trước đó, vào ngày 2/4 cũng có một sự việc thú vị liên quan đến hôn lễ xảy ra ở Indonesia.

Một người đàn ông ở tỉnh East Java đã mặc quần đùi trong hôn lễ của chính mình, hoàn toàn khác với cách ăn mặc chỉnh tề thường thấy của các chú rể. Cách ăn mặc này của anh đã tạo nên một hình ảnh hoàn toàn đối lập với cô dâu mặc trang phục truyền thống Java.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng, người đàn ông có tên Suprapto này ngồi bên cạnh cô dâu, anh chỉ mặc một chiếc quần đùi màu đỏ, trên người còn bị bó bột và quấn băng trông có vẻ như bị thương nặng.

Cô dâu cho biết 4 ngày trước hôn lễ, anh Suprapto đã ra ngoài mua xăng nhưng đi giữa đường thì bỗng nhiên bị ngất và ngã xuống đất từ trên xe máy. Anh vừa mới trở về từ bệnh viện sau ca phẫu thuật nên hiện không thể mặc lễ phục được.

Anh Suprapto thì cho hay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên nếu hôn lễ lần này bị hủy thì không biết đến bao giờ mới tổ chức được, vì vậy anh mới quyết định phải tổ chức vào ngày cưới như đã định.

Minh Ngọc

Xem thêm: