Ông Randy không thể tin nổi mình có thể tìm được người em thất lạc nhờ 4 giây ngắn ngủi trên bản tin về thời tiết.

Hai người đàn ông là anh em ruột nhưng không hề biết đến sự tồn tại của nhau, họ đã tìm được nhau một cách thần kỳ. 

Câu chuyện bắt đầu khi ông Randy Waites (sống ở California, Mỹ) đang theo dõi bản tin thời sự về hiện tượng tuyết rơi ở hồ Tahoe thì thấy người đàn ông đang được phỏng vấn có cùng họ với mình.

Vì ông Randy lớn lên mà không biết cha mình là ai nên rất băn khoăn liệu người đàn ông xuất hiện 4 giây trên TV kia có liên quan gì đến mình không.

Con gái của ông, cô Cambria được giao nhiệm vụ tìm hiểu về người đàn ông tên Eddie Waites xuất hiện trên bản tin. Trong cuộc phỏng vấn với với KCRA, cô chia sẻ rằng bản thân cô thấy người tên Eddie và bố mình có nhiều nét rất giống nhau. Chính vì thế mà cô đã cật lực tìm hiểu về người lạ đó trên mọi kênh có thể.

Hai người đàn ông đã liên lạc với nhau qua điện thoại. Ông Randy kể lại rằng tuy chỉ mới làm quen bước đầu nhưng hai người đã trò chuyện thân thiết như thể đã quen biết nhau 20 năm.

Khi mới nghe tin, ông Eddie thấy ớn lạnh từ đầu đến chân và không thể tin điều này là sự thật. Nhưng khi xem ảnh của Randy, ông thấy khuôn mặt của người đàn ông xa lạ trông giống hệt bố mình. Ông không thể không thừa nhận Randy chính là người anh trai đã thất lạc từ lâu. 

“Tôi không chỉ có một người anh trai mà còn có cả một gia đình mà tôi không hề biết là nó tồn tại. Thật không thể tin được.” – ông Eddie nói.

“Tôi chưa bao giờ gặp cha mình, chưa bao giờ nhìn thấy một bức ảnh nào của ông ấy trong suốt cuộc đời. Eddie gửi cho tôi rất nhiều thứ, như hình ảnh của ông tôi, cậu ấy kể cho tôi về những sự kiện trong gia đình mà tôi không biết.” – ông Randy kể.

Hai anh em dự định sẽ dành thật nhiều thời gian bên nhau để bù lại những năm tháng đã mất. Họ gặp gỡ trực tiếp lần đầu tiên vào một buổi chiều thứ Bảy. Hình ảnh ông Randy và Eddie cười vui vẻ bên nhau đã được một người thân trong nhà chia sẻ lên mạng xã hội.

Minh Minh (Theo NDTV)