Người mẫu kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng người Anh Josephine Wood cho biết bà đã tận mắt chứng kiến UFO 3 lần, điều này khiến bà trở thành một “fan trung thành” của UFO. Bà tin rằng trong vũ trụ rộng lớn bao la này, con người không phải là sinh mệnh duy nhất tồn tại, nhất định còn có nền văn minh ngoài hành tinh lâu đời hơn.

UFO, chứng kiến UFO, nền văn minh ngoài hành tinh
(Ảnh minh họa: Fer Gregory/Shutterstock)

Theo tờ Daily Express, bà Josephine (66 tuổi) đã chạm trán với UFO lần đầu tiên cách đây hơn 20 năm, điều này khiến bà tỏ ra hết sức hứng thú và quan tâm sâu sắc tới UFO và người ngoài hành tinh.

Đó là vào năm 1998, khi ấy bà đang đến Brazil để đi du lịch cùng chồng cũ và hai con. Đúng vào lúc tạm dừng ở thành phố ven biển Recife thuộc Đông Bắc Brazil thì họ nhìn thấy có một vật thể bay dài giống như cây xúc xích xuất hiện trên mặt biển.

Bà Josephine kể lại rằng tối hôm đó, chồng cũ đã gọi tên bà và bảo bà hãy chú ý ánh sáng kỳ lạ trên mặt biển. Sau đó, bà nhìn thấy một vật thể lạ đang bay trên mặt biển và phát ra ánh sáng từ bên dưới.

Bà Josephine cho hay vật thể đó bay với tốc độ “nhanh hơn so với những gì bạn có thể tưởng tượng”. Vào ngày hôm sau, truyền thông địa phương đã lập tức đưa tin về sự kiện chứng kiến UFO này.

Bà chia sẻ với tờ The Daily Telegraph rằng lần chứng kiến UFO này là điều đáng kinh ngạc nhất mà bà từng trải qua, kể từ khi đó bà đã trở nên vô cùng say mê các vật thể ngoài hành tinh.

Một khoảng thời gian sau, bà Josephine đã chứng kiến UFO lần thứ hai khi đang ở cùng các thành viên ban nhạc The Rolling Stones của Anh. Họ đã nhìn thấy có vật thể bay nhanh qua bầu trời.

Mặc dù có người nói rằng đó là vệ tinh, nhưng bà Josephine cho biết: “Không phải chúng ta ai cũng nghĩ thế.”

Đến cuối những năm 90, bà Josephine đã chứng kiến UFO lần thứ ba khi ngồi trên máy bay riêng trong lúc đang bay ở một bờ biển vắng tại Nam Mỹ.

Theo lời kể của bà, lần gặp UFO này đã xảy ra trên không ở độ cao khoảng 10.973 mét. Cả bà và con trai đều nhìn thấy một vật thể phát ra ánh sáng màu xanh lục tiếp cận máy bay của họ.

Bà cho biết ngay từ khi còn nhỏ, bà đã được nghe nói đến những sự việc liên quan đến tàu vũ trụ và UFO, nhưng việc tận mắt chứng kiến đã khiến bà mở mang tầm mắt.

Bà nói điều này khiến bà nghĩ rằng vũ trụ này rộng lớn vô hạn, con người không phải là sinh mệnh duy nhất. Chắc chắn còn có nền văn minh ngoài hành tinh khác lâu đời hơn và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hơn văn minh nhân loại.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: