Một người mẹ ở Argentina đã ghi lại khoảnh khắc nguy hiểm khi con trai bị sét đánh trong cơn mưa. May mắn là cậu bé được bình an.

Có một cậu bé đang cầm dù chơi dưới ống nước trong lúc trời mưa, người mẹ cũng vui vẻ đứng bên cạnh quay phim, không ngờ khi cậu bé chạy ra giữa bãi cỏ, đột nhiên sét đánh vào giữa dù của cậu bé, ánh lửa lóe sáng rồi xuất hiện khói đen. Người mẹ hét lên, vứt điện thoại rồi chạy về phía con trai, may là cậu bé không bị sao và chỉ hơi có chút hoảng sợ.

bị sét đánh
Cậu bé bình an sau khi bị sét đánh, người mẹ đã ghi lại khoảnh khắc nguy hiểm ấy.

The tờ The Sun, sự việc xảy ra ở Posadas thuộc vùng Đông Bắc tỉnh Misiones (Argentina), một cậu bé 12 tuổi đang cầm dù nghịch nước khi trời mưa vào ngày 22/10, cô Carolina Kotur – mẹ của cậu bé đang đứng bên cạnh quay phim. Có thể thấy chân cậu bé đang mang dép, trên người mặc áo mưa và cầm một cây dù vui vẻ nghịch nước dưới mái hiên.

Một lúc sau cậu bé bèn chạy ra giữa bãi cỏ, bỗng nhiên từ trên trời đánh xuống một tia sét làm phát ra ánh lửa, cả người cậu bé bị ép xuống, người mẹ hét lên hoảng hốt, nhưng kỳ lạ thay cậu bé không hề bị thương.

Khi trả lời phỏng vấn, cô Carolina cho hay “Tạ ơn trời đất thằng bé không sao!”, sự việc xảy ra vào buổi sáng, bởi vì cô giúp việc trong nhà nói rằng con trai cô đang đi dạo dưới mưa, cô bèn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh con nghịch nước, không ngờ lại quay được hình ảnh sét đánh. Nhìn thấy cảnh tượng nguy hiểm này, cô sợ hãi lập tức vứt điện thoại, hét lên và chạy đến bên con trai, nghĩ lại thì thấy quá sức nguy hiểm, may mà cậu bé được bình an.

Ngọc Trúc

Xem thêm: