Trong các bộ phim, chúng ta thường được xem rất nhiều nhân vật có khả năng trò chuyện với động vật. Còn trong cuộc sống hiện thực, một người phụ nữ ở Anh cho biết cô cũng có thể làm được điều này, thậm chí cô còn có thể giao tiếp cả những con động vật đã chết.

Người phụ nữ Anh cho biết mình có thể trò chuyện với động vật
Cô Ruthy Bradshaw cho biết mình có thể giao tiếp với động vật. (Ảnh qua mdig.com.br)

Cô Ruthy Bradshaw (42 tuổi) sống ở quận Essex, trước đây cô là một giám đốc tiếp thị. Bởi vì có khả năng trò chuyện cùng động vật nên hiện nay cô đã đổi sang làm công việc có liên quan đến động vật, trong đó bao gồm cả chữa trị chứng lo lắng cho những con thú cưng và tư vấn cho chủ nuôi.

Cô Ruthy cho biết cô tin rằng bẩm sinh cô đã có khả năng trò chuyện với động vật, nhưng khi tham gia nhiệm vụ cứu hộ ở Madagascar vào 10 năm trước, cô mới phát hiện ra khả năng đặc biệt này của mình. Khi đó cô đang chuẩn bị đi vào rừng thì cảm thấy một cảm giác như không được chào đón, sau đó cô nghe thấy âm thanh bảo cô “đi đi”.

Cô Ruthy chia sẻ với đài SWNS của Anh rằng: “Động vật có thể hiểu những điều mà chúng ta nói. Tôi không thể giải thích được cách mà điều này xảy ra.”

Dra Doolittle da vida real afirma que pode se comunicar com animais, mesmo mortos
(Ảnh qua mdig.com.br)

Khi nhắc đến một ví dụ về lần tiếp xúc gần nhất, cô cho hay cô khám bệnh cho một con ngựa đang bị căng thẳng, khi cô trò chuyện cùng nó, cô nhìn thấy màu đỏ và một cái chổi. Cô nói với người chủ rằng con ngựa này từng bị một người mặc trang phục cưỡi ngựa màu đỏ đánh bằng chổi. Người chủ cũng xác nhận là ở nơi mà con ngựa này sống trước kia, toàn bộ nhân viên đều mặc màu đỏ, mọi người nghi ngờ rằng nó từng bị đánh đập.

Ngoài động vật sống, cô Ruthy còn cho biết mình có thể trò chuyện được với động vật đã chết. Cô lấy một ví dụ về một đôi vợ chồng bị mất 4 con mèo do hỏa hoạn. Họ bị ảnh hưởng bởi việc này nên vô cùng đau khổ, vì thế họ đến tìm cô giúp đỡ. Khi thử trò chuyện với một con mèo đực, cô cảm nhận được khoai tây nướng nóng hổi.

Kết quả là đôi vợ chồng ấy cười nói con mèo đó khi còn sống rất thích ăn khoai tây nướng.

Cô Ruthy nói rằng trước kia cô đã giấu đi “giác quan thứ 6” này, nhưng bây giờ cô đang sử dụng nó rất tốt. Ngoài trò chuyện cùng động vật, cô còn dạy mọi người cách trò chuyện với chúng. Cô tin rằng mọi người đều có khả năng thiên phú này, chỉ là cần một vài điều dẫn dắt mà thôi.

Thường Xuân

Xem thêm: