Vào ngày cuối cùng của năm 2020, một người phụ nữ ở thị trấn Grimsby của Anh đã phát hiện thấy những dấu chân kỳ lạ có 4 ngón trông không giống chân người trên xe ô tô của cô. Các cư dân mạng đùa rằng có lẽ đây là dấu chân của người ngoài hành tinh.

Theo Epoch Times đưa tin, vào sáng ngày 31/12, cô Alicia Smith đã phát hiện tổng cộng 6 dấu chân đóng băng trải dài từ bên phải kính chắn gió đến nóc xe hơi của cô, giống như dấu vết mà “ai đó” để lại.

Tất cả những dấu chân này đều nhìn thấy rõ là có 4 ngón, cô Alicia không thể hiểu nổi chúng là của ai và vì sao lại xuất hiện trên chiếc xe của cô nên cô đã chụp lại và chia sẻ lên mạng xem thử liệu có ai biết chuyện gì xảy ra hay không.

Những dấu chân lạ trên xe ô tô của cô Alicia. (Ảnh: Alicia Smith)

Cô Alicia nói với tờ Grimsby Telegraph rằng đây là lần đầu tiên cô gặp chuyện vô cùng kỳ lạ này.

“Hình dáng của chúng rất kỳ quặc, chỉ có 4 ngón, trông không giống như dấu chân của con người. Tôi không dám chắc liệu có phải là dấu chân của trẻ con không. Hơn nữa ai lại đi chân trần trong cái thời tiết lạnh lẽo như thế này chứ?”

Cô Alicia cho biết cô đỗ xe bên ngoài nhà suốt cả đêm, khoảng 10 giờ 30 sáng hôm sau khi ra khỏi nhà thì cô nhìn thấy những vết chân này. Dù là do ai để lại thì hẳn phải là ở bên ngoài nhà, nhưng cô không hề nghe thấy bất cứ âm thanh nào hay nhìn thấy việc gì xảy ra cả.

Cô nói thêm rằng: “Chúng tôi không biết là ai đã để lại dấu chân này nên muốn xem thử liệu có ai từng nhìn thấy việc tương tự hay không. Chúng tôi thật sự mong nhận được lời khuyên của mọi người.”

Các cư dân mạng cũng đã thật sự đưa ra lời khuyên, có người đùa rằng đó là “Người ngoài hành tinh!” nhưng cũng có người cho rằng có thể đây chỉ là trò nghịch phá của ai đó mà thôi, “Khi tôi còn nhỏ, tôi cũng từng dùng tay để vẽ dấu chân như thế. Haha”.

Thanh Trúc

Xem thêm: