Người phụ nữ tên Linda cho biết cô bị các biến chứng sau sinh như xuất huyết và hôn mê sau 10 ngày sinh con thứ hai. Trong lúc hôn mê, cô nhớ mình đã bay trong một đường hầm rất lớn và sau đó còn nói chuyện với cả Chúa Giê-su.

nói chuyện với Chúa
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Cô Linda đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 1979 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation) của Mỹ.

Cô cho biết mình đã bị bất tỉnh trong bồn tắm đầy máu do bị xuất huyết. Việc tiếp theo mà cô nhớ đó là cô đã bay với tốc độ rất nhanh bên trong một cái đường hầm lớn về phía ánh sáng, cô còn nghe thấy tiếng rít chói tai trong khi bay.

Theo lời kể của cô Linda, ban đầu cô rất sợ hãi nên đã nhắm chặt mắt lại và khi cô mở mắt ra thì cô nhìn thấy có một người khác cũng đang bay ở trong đường hầm giống như cô. Người này mặc một cái áo choàng màu trắng rất dài và có mái tóc màu sẫm dài đến vai. Người này không nói chuyện với cô, nhưng sự tồn tại của ông ấy đã khiến cô có thêm dũng khí. Dường như trong đường hầm đó còn có những người khác cũng đang bay về phía ánh sáng.

Cô nói rằng: “Khi bay vào trong luồng sáng, tôi cảm nhận thấy tình yêu và hạnh phúc chưa từng có khi ở trên Trái Đất”. Đó không phải là một luồng sáng bình thường, mà là ánh sáng trắng vô cùng thuần khiết. Cô còn nhớ đã nhìn thấy một khu vườn xinh đẹp với hàng rào màu trắng.

Đúng vào lúc cô định mở cánh cổng thì có người đã ngăn cô lại. Người này không phải là người ban nãy, ông ấy mặc một chiếc áo trắng dài, tóc dài qua vai, nhưng màu tóc nhạt hơn của người đàn ông lúc trước. Ông ấy dẫn cô đến một chiếc ghế dài lát đá cẩm thạch ngoài vườn, rồi ngồi xuống nói chuyện với cô.

Ông ấy nói với cô điều gì đó mà bây giờ cô không còn nhớ rõ nữa, nhưng ông nói rằng khi đến thời điểm thích hợp, cô sẽ nhớ những gì họ đã nói. Ông ấy tiếp tục nói rằng cô nên về nhà trước khi đến nơi đó. Sau này cô nhớ lại rằng chính Chúa Giê-xu đã nói chuyện với cô.

Cô Linda cũng kể rằng cô đã nghe thấy ai đó gọi tên mình và sau đó cô quay trở lại cơ thể của mình trong phòng tắm. Thì ra chồng cô phát hiện thấy cô nằm trên vũng máu và đang hấp hối nên anh đã lay người cô và gọi tên cô. Chính giọng nói của anh đã đưa cô trở lại với thể xác.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: