Một người phụ nữ tên Leila cho biết cô đã bị hút vào vầng sáng trong lúc cận tử và có cảm giác vô cùng bình yên, hạnh phúc. Cô còn được bảo rằng phải quay về trần gian. Cô tin rằng điều này là vì cô còn chưa hoàn thành việc làm mẹ, các con của cô cần cô.

cận tử
(Ảnh minh họa/Pixabay)

Cô Leila đã chia sẻ trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm cận tử Mỹ (Near Death Experience Research Foundation) về trải nghiệm khi cô cận tử vào năm 2004.

Cô viết rằng khi bác sĩ thông báo rằng cô sắp qua đời, cô biết rằng bệnh tình của mình đã rất nặng rồi. Người thân của cô và mục sư đều đã đến bệnh viện để nói lời tạm biệt cô. Khi mọi người rời khỏi phòng bệnh, con trai cô đã ngoái đầu lại nói với cô rằng: “Tạm biệt mẹ, mẹ ơi. Ngày mai con lại đến thăm mẹ và chải tóc cho mẹ nhé.”

Cô Leila cho biết những lời này khiến cô cảm thấy vô cùng đau đớn. Cô thầm gào khóc với Chúa mong Ngài giúp cô, vì cô không muốn ra đi như thế này.

Sau đó linh hồn cô đã rời khỏi thể xác, cô biết là mình đã chết. Mặc dù bên trong phòng bệnh tối đen như mực, nhưng cô vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng. Đầu tiên, cô cảm thấy sợ hãi, nhưng khi bước đến gần vầng sáng thì cô lại bắt đầu cảm thấy rất khác. Tất cả nỗi sợ và cảm xúc tiêu cực đều biến mất hoàn toàn.

Cô Leila cho hay cô cảm thấy mình như dần bị hút vào vầng sáng còn sáng hơn cả ánh nắng mặt trời, thế nhưng rất nhẹ nhàng và dễ chịu, không chói mắt đến mức không nhìn thấy được gì.

Cô đã dừng lại sau khi đến nơi sáng nhất. Cô cảm nhận rất nhiều những cảm giác tích cực và tốt đẹp. Ví dụ như bình yên, an lành, tràn đầy yêu thương và tin tưởng v.v… Lúc này, trải nghiệm của cô đã nhiều hơn vô số lần so với trên trần gian.

Cô nói rằng cô nhìn thấy một bóng người phụ nữ màu trắng cũng như nghe thấy một giọng nam gọi cô quay về. Cô nghe thấy những âm thanh này bằng cảm nhận chứ không phải nghe bằng tai.

Khi cô từ chối quay về, bóng người màu trắng đã đến gần cô và nói rằng thời khắc của cô vẫn chưa đến nên buộc phải quay về. Cô biết rằng đó chính là bà nội, người đã nuôi nấng cô khôn lớn. Mặc dù bà không nói rõ nguyên do, nhưng cô biết rằng là vì cô vẫn còn nhiệm vụ chưa hoàn thành trên trái đất, các con của cô cần có cô.

Chính vào khoảnh khắc đó, cô đã quay trở về thân xác của mình. Ánh sáng biến mất và cô tỉnh lại bên trong phòng bệnh.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: