Một người phụ nữ có tên Janie S cho biết bà từng chết lâm sàng vì bị ngạt nước vào năm 3 tuổi. Khi đó, linh hồn của bà đã rời khỏi thể xác, bà không chỉ nhìn thấy cơ thể của chính mình và những người thân đang đau đớn, mà còn gặp được những sinh mệnh cao tầng dường như có duyên với mình. Bà cảm thấy mình thực sự có thể đã từng là một sinh mệnh cao tầng nào đó chứ không phải là cô bé người trần 3 tuổi.

linh hồn
(Ảnh minh họa/shutterstock)

Bà Janie đã chia sẻ về trải nghiệm cận tử mà bà từng trải qua vào năm 1969 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử Mỹ (Near Death Experience Research Foundation).

Bà Janie viết rằng vào một đêm mùa hè năm bà 3 tuổi, bà đã bị ngạt nước khi đang nhặt bóng ở bờ biển. Tiếp sau đó, bà đứng trên mặt biển nhìn thấy thi thể chính mình nằm trên bãi biển cùng với người thân vây quanh, trông họ rất đau buồn và đang cố để cứu lấy bà.

Đúng vào lúc bà nhìn thấy chính mình, bà nhận ra rằng bên cạnh bà có một bóng người. Người này cao lớn hơn bà và những người bình thường khác, hơn nữa còn lớn tuổi hơn và có nhiều trí tuệ hơn bà.

Bà Janie nghĩ rằng bà cảm thấy người này giống như một người dẫn đường chứ không phải là người thân của bà. Dường như họ đều thuộc về nơi mà bà xuất thân, họ đều có cùng quan điểm về gia đình bà.

Bà nói rằng: “Tôi cảm thấy mình là một sinh mệnh cao tầng có đầy trí tuệ, tôi biết nhiều hơn những gì mà một cô bé 3 tuổi biết. Tôi cảm thấy đây là tôi thật sự và tôi đang ở nơi mà mình thuộc về.”

Bà nhắc đến việc mình không muốn quay trở lại thân xác nữa. Bà biết rằng những người đứng trên bãi biển rất yêu thương mình và họ đang rất sợ hãi. Thế nhưng bà cảm thấy bà không thuộc về họ. Bà biết nơi mà bà thuộc về là có thật, giống như nơi đó là nhà của bà vậy.

Bỗng nhiên bà nhận ra mình phải quay về thể xác. Bà cảm thấy những người đó muốn bà biết rằng bà cần phải quay về. Tiếp đó, bà nghe thấy một tiếng vang lớn rồi sau đó quay trở lại thể xác của mình.

Bà nói rằng bà nhìn thấy người thân vây quanh mình. Bà đã ho ra nước biển và run rẩy dữ dội. Bà vừa ướt vừa lạnh và òa khóc lớn.

Bà cho biết rằng dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng bà vẫn còn nhớ rất rõ cảnh tượng khi đó. Bà sẽ mãi mãi không bao giờ quên trải nghiệm cận tử lần đó. 

Việt Anh (Theo Epoch Times)

Xem thêm: