Mới đây, một người phụ nữ ở bang Tennessee của Mỹ vừa xin đổi bằng lái xe, khi cô nhận được bằng lái mới thì phát hiện ra ảnh đại diện không phải là ảnh của cô, mà là ảnh một cái ghế màu xanh khiến cô “dở khóc dở cười”. Sau đó, cô đã chia sẻ việc này lên Facebook khiến cộng đồng mạng thích thú bàn luận sôi nổi.

Cô Jade Dodd (25 tuổi) hiện sống tại quận Hickman thuộc bang Tennessee. Vài ngày trước, cô đã đăng ký làm lại bằng lái xe qua mạng. Khi nhận được bằng lái thì cô phát hiện ra hình ảnh in trên đó là “một cái ghế màu xanh lam” nên cô đã lập tức liên hệ với cơ quan quản lý xe địa phương để phản ánh.

Currently on hold with the dmv since this is what I got in the mail when I renewed my license…. ?‍♀️

Posted by Jade Dodd on Wednesday, August 5, 2020

Cô Jade nói với đài WKRN rằng: “Khi đó tôi nói với người nhân viên rằng ‘Xin chào, bằng lái của tôi cần phải chỉnh sửa một chút’, cô ấy còn nghĩ rằng tôi nói đùa và không tin lời tôi nói. Sau khi kiểm tra thông tin trên hệ thống thì cô ấy bảo ‘Ồ, việc này cần người quản lý giải quyết’.”

Bộ An ninh nội địa bang Tennessee cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp phải lỗi như vậy. Theo thông báo của Bộ này, khi cô Jade làm bằng lái xe lần đầu nhiều năm trước, nhân viên đã chụp nhầm hình ảnh một cái ghế trống và lưu vào hồ sơ của cô. Khi cô Jade đăng ký làm lại bằng lái mới, do hình ảnh cái ghế là hình ảnh cuối cùng của cô được lưu trong hệ thống nên đã bị in nhầm lên bằng lái.

Bộ An ninh cho hay: “Khi biết được sự việc, chúng tôi đã lập tức sửa lại và in lại bằng lái mới có hình ảnh của cô Jade.”

Cô Jade nói rằng trải nghiệm “kịch tính” lần này đã giúp cô cảm thấy được thư giãn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Hình ảnh được cô Jade chia sẻ lên Facebook hiện đã có hơn 20.000 lượt chia sẻ, thậm chí còn có người đã làm hẳn một bộ biểu tượng cảm xúc về “cái ghế trống” này.

For everyone that saw my license…someone made me some memes! ?

Posted by Jade Dodd on Thursday, August 6, 2020

“Sếp của tôi nghĩ rằng việc này cực kỳ thú vị”, cô Jade cho biết, “Khi tôi đi làm vào hôm thứ Sáu, ông ấy đã chỉ vào chiếc ghế ở ngoài cửa văn phòng và nói ‘Tôi tưởng đó là cô chứ, sáng nay tôi còn chào nó nữa đấy’.”

Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply