Trong quá trình điều trị, Jayne Bowman cảm thấy da bỏng rát nhưng nhân viên làm đẹp không chịu dừng lại. Cuối cùng cô phải nhận về làn da lốm đốm khủng khiếp như một con thằn lằn.

Jayne Bowman (59 tuổi, đến từ Anh) muốn xử lý chiếc cằm đôi xấu xí nên đã áp dụng một phương pháp điều trị làm săn chắc da không cần phẫu thuật được gọi là huyết tương nguyên bào sợi.

Nhưng rất tiếc, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như cô muốn. Thay vì có một cái cằm gọn gàng, vùng da trên ngực cô lại xuất hiện chi chít những chấm nhỏ khó coi. Cô đã chi ra 600 USD (14.031.000 VNĐ) để mua về một cơn ác mộng.

“Nhiều tuần sau đó, những vết sẹo khủng khiếp vẫn ở đây, chẳng có sự thay đổi nào hết. Hàng trăm vết đốm sẫm màu bỗng nhiên xuất hiện trên ngực của tôi. Trông tôi giống như một con thằn lằn”, cô nói với Daily Mail.

Làn da thảm họa khiến Jayne cảm thấy tự ti không dám rời khỏi nhà. Khi bắt buộc phải ra ngoài, cô sẽ đem theo khăn quàng cổ. 

“Ước gì tôi vẫn giữ nguyên chiếc cổ chảy xệ của mình. Nhìn nó còn đẹp hơn những gì tôi có bây giờ”, cô nói. 

Sau khi giảm cân, dưới cằm cô Bowman có một lớp da thừa khá dày. Cô muốn loại bỏ nó lên đã xem một số quảng cáo về làm đẹp trên Facebook. Sau khi nhắn tin trao đổi và xem các lượt đánh giá, Bowman quyết định chọn phương pháp trên.

Trong quá trình trị liệu, Bowman cảm thấy da mình bỏng rát nên đã nói với nhân viên làm đẹp nhưng người này không quan tâm. 

“Cô ấy nói rằng cô ấy phải tiếp tục làm nếu không sẽ không hiệu quả”, Bowman kể lại.

Vì muốn làm dịu cảm giác như thiêu đốt trên da nên Bowman đã sử dụng kem dưỡng. Nhưng sau đó, các đốm màu nâu đỏ kinh khủng bắt đầu mọc khắp trên cổ và ngực của cô.

Bowman đã viết đánh giá không tốt về cơ sở làm đẹp này, đồng thời cô cũng nói chuyện với luật sư về những gì đã xảy ra. Cô không cần tiền bồi thường mà muốn kiến nghị lên các cơ quan có thẩm quyền để họ đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe hơn cho ngành công nghiệp làm đẹp.

Minh Minh (Theo nypost)